Thua cay đắng, fan Chelsea đòi áp dụng VAR sau bàn thắng bị tước vì “việt vị” của Morata

Chứng kiến Alvaro Morata bị tước bàn thắng một cách không rõ ràng, CĐV Chelsea đòi FA áp dụng công nghệ trọng tài video tại giải Ngoại hạng ngay lập tức.

Phút 85 trận đại chiến giữa Man Utd và Chelsea khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về chủ nhà MU. Alvaro Morata dứt điểm tung lưới De Gea sau đường chuyền của Fabregas. Tuy nhiên, trọng tài biên đã phất cờ báo việt vị trước đó. Tuy nhiên khi xem lại pha quay chậm, đây thực sự là một pha bóng nhạy cảm và các trọng tài đã quyết định từ chối bàn thắng của tiền đạo người Tây Ban Nha.

Nhiều CĐV khẳng định Morata chưa hề việt vị và yêu cầu áp dụng VAR (trọng tài video) tại Premier League ngay lập tức.

“Với VAR, bàn thắng của Morata lẽ ra đã được công nhận. Quyết định của trọng tài đã hủy hoại trận đấu”, tài khoản 1886 bức xúc.

“Tôi không thể chờ đợi ngày VAR được áp dụng. Man Utd và Tottenham chỉ xứng đáng đứng thứ 12 tại Premier League”, nickname WeAreTheKop phẫn nỗ.

Đồng quan điểm, tài khoản DrogbaFan11 cho biết: “Morata chưa hề việt vị. VAR đã ở đâu trong pha bóng này?”.

“Trận đấu lẽ ra đã khép lại với tỷ số 2-2. Morata không hề việt vị. Đây là lý do vì sao VAR nên được áp dụng tại giải Ngoại hạng”, người dùng Al Bush yêu cầu FA sớm vào cuộc để đòi lại công bằng cho Chelsea.

Alvaro Morata trải qua một trận đấu khá đen đủi trên sân Old Trafford. Trước khi bị tước bàn thắng, tiền đạo người Tây Ban Nha còn có một lần dứt điểm dội xà ở ngay đầu trận đấu.

Màn ngược dòng ấn tượng trước Chelsea giúp Man Utd đòi lại vị trí thứ 2 từ tay Liverpool và trực tiếp đẩy đội bóng của Antonio Conte ra khỏi top 4. Chelsea tụt xuống vị trí thứ 5 và kém Tottenham 2 điểm.

Bài liên quan