Thực hiện cú sút hơn cả Phi Sơn, Ronaldo bị anti fan cười vào mặt

Đã từ lâu người hâm mộ mới lại thấy Cristiano Ronaldo thi đấu mờ nhạt trong một trận đấu tại Champions League. Siêu sao người Bồ Đào Nha không thể tỏa sáng nhưng rất may đồng đội của anh là Marcelo và Marco Asensio đã kịp lên tiếng để giúp Real giành chiến thắng 2-1 trước Bayern Munich.

Ở trận đấu đêm qua, Ronaldo không có nhiều khoảng trống để dứt điểm. 

Anh có một tình huống đột phá từ cánh trái trước khi tung cú sút xa nhưng bóng lại tìm đến vị trí của cột cờ góc thay vì khung thành của thủ môn Ulreich.

“Và người ta nói Ronaldo là một chuyên gia sút xa”

“Một cú sút tuyệt đẹp của Ronaldo…Ồ không, đó là một đường chuyền”, nickname @kurgen_jlopp chế nhạo CR7 sau cú dứt điểm không chính xác.

“Ronaldo không thể thi đấu tốt nếu không có trọng tài ở bên”, người dùng @Elijahkyama chê bai màn trình diễn của siêu sao người Bồ Đào Nha trong trận đấu đêm qua.

“Cả trận Anh ấy chỉ thực hiện 2 cú sút không trúng đích và chuỗi trận ghi bàn cũng chấm dứt ở đây”, tài khoản @Praveen giải thích.

Theo thống kê của GracenoteLive, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 2/2017, Cristiano Ronaldo không tung nổi một cú sút trúng đích trong một trận đấu tại Champions League.

Trong quãng thời gian đó, CR7 đã ra sân tổng cộng 16 trận tại đấu trường châu lục.

Phải đến phút 71, Cristiano Ronaldo mới đưa được bóng vào lưới Bayern sau một cú sút chéo góc đầy uy lực không cho thủ môn Ulreich một cơ hội cản phá.

Tuy nhiên, bàn thắng không được công nhận do tiền đạo sinh năm 1985 đã để bóng chạm tay trước khi tung cú dứt điểm. Tình huống diễn ra nhanh nhưng vẫn không qua mắt được trọng tài chính Bjoern Kuipers.

Bài liên quan