Tiến Dũng “ngon” trai đấy, nhưng “tâm điểm selfie” hôm nay là chàng thủ quân mắt híp Xuân Trường!

Thấy Xuân Trường vừa bước ra cửa sân bay, hàng trăm cổ động viên đã xô nhau chạy lại đòi chụp ảnh cùng chàng thủ quân mắt híp.

Khoảng 13h chiều nay, chuyên cơ đưa đội tuyển U23 Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Các cầu thủ vừa bước ra cửa sân bay, ngoài người thân, gia đình thì có còn cả hàng nghìn cổ động viên đã chờ sẵn để chào đón .

Đặc biệt gây chú ý với người hâm mộ, nhất là hội chị em, chàng đội trưởng Xuân Trường vừa bước ra cửa đã có rất nhiều người xô nhau chạy lại đòi xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Tiến Dũng cũng rất được các fan săn đón, nhưng chàng thủ quân mắt híp cực dễ thương mới là người được các chị em đòi chụp ảnh nhiều hơn.

Xuân Trường “chìm” trong vòng vây của fan hâm mộ

Ai cũng háo hức được chụp ảnh cùng chàng thủ quân mắt híp

Ảnh: Ngọc Thắng

Chàng đội trưởng vẫy tay dễ thương chào người hâm mộ

Đội trưởng mắt híp nhắng nhít cùng đồng đội

Đi qua đoạn đường Liễu Giai, chàng đội trưởng đã khoác thêm áo rét nhưng vẫn tươi cười chào người hâm mộ 

Trường vẫn là tâm điểm chú ý tại Lăng chủ tịch trong lúc chuẩn bị Dâng hương báo công với Bác

Trước đó Xuân Trường là người bước xuống máy bay đầu tiên ngay sau HLV Park Hang-seo.

Khi cả đội bóng di chuyển lên xe buýt hai tầng để về thành phố, đội trưởng Xuân Trường vẫn không quên đứng trên xe vẫy tay với dòng người hâm mộ đang dõi theo phía dưới. Gương mặt anh hiện rõ niềm vui, sự xúc động.

Không phải tới tận giải U23 châu Á người ta mới dành nhiều lời khen cho Trường mà trước đó Hip Hip (biệt danh anh chàng tự đặt cho mình) đã là ” soái ca ” trong lòng rất nhiều chị em rồi. Người ta không chỉ đánh giá cao tố chất và tài năng của Trường mà còn hết sức ngưỡng mộ sự trầm ổn, tình cảm, hiền lành, không thích ồn ào trong tính cách chàng đội trưởng.

Theo Kenh14

Bài liên quan