Tiết lộ mới về chấn thương của Pogba khiến CĐV Man Utd đứng ngồi không yên

Paul Pogba có nguy cơ phải phẫu thuật chấn thương cơ giống Ousmane Dembele của Barcelona và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Gần 2 tuần đã trôi qua nhưng mức độ chấn thương của Paul Pogba vẫn chưa được xác định. Tiền vệ người Pháp gặp vấn đề gân kheo trong trận đấu với Basel ở Champions League và chưa hẹn ngày trở lại.

Một số kênh truyền thông Anh đồn đoán Pogba phải nghỉ thi đấu đến 12 tuần nhưng thông tin này lập tức bị HLV Mourinho bác bỏ. Mourinho cho biết chính Man Utd cũng chưa xác định được thời gian Pogba cần để hồi phục chấn thương và các thông tin liên quan đều không đúng sự thật.

Hiện chấn thương của Pogba vẫn chưa thể có kết luận chính thức về mức độ nặng nhẹ

Trong bản cập nhật mới nhất về vấn đề của Pogba, chuyên gia người Phần Lan Sakari Orava cho biết tiền vệ này có thể phải phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương đang gặp.

Sakari Orava chính là người vừa thực hiện ca mổ cho Ousmane Dembele của Barcelona. Dembele cũng dính chấn thương gân kheo như Pogba nhưng bị rách dây chằng ở đùi trái và buộc phải phẫu thuật.

Chuyên gia người Phần Lan nói: “Chấn thương của Pogba hơi khác với Dembele bởi lẽ cậu ấy có thể hồi phục mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất vào tuần tới”.

Khả năng phải lên bàn mổ của Pogba vẫn là 50/50

“Loại vấn đề này thường xảy ra vì nhiều thứ cùng đến một lúc, như sự mỏi cơ, việc dừng lại và tăng tốc quá đột ngột, với việc bộ não nghĩ nhanh hơn những gì đôi chân có thể làm”.

Nếu Pogba gặp chấn thương nặng, đây sẽ là vấn đề lớn với Man Utd. Cho dù Quỷ đỏ vẫn giữ được mạch thắng khi không có tiền vệ người Pháp nhưng họ không còn thể hiện lối chơi thuyết phục như trước.

Bài liên quan