Tiết lộ mức lương “siêu choáng” của Neymar tại PSG

Hôm qua, trang Football Leaks và tờ Der Spiegel của Đức đã tiết lộ mức lương của Neymar khi tiền đạo người Brazil đồng ý chuyển đến khoác áo PSG.

Với giá phá vỡ hợp đồng lên đến 220 triệu euro, tất nhiên tiền đạo người Brazil phải nhận một mức lương “trên trời” tại PSG. Và cụ thể, Neymar được cho đã đút túi đến 100.000 euro/ngày. Như vậy trong vòng một giờ, cựu sao Barcelona nhận 4000 euro. Tính rộng hơn, Neymar hoàn toàn có thể nhận đến 3.1 triệu euro trong vòng chỉ một tháng.

Mùa Hè vừa qua, trang BBC đưa tin Neymar nhận được đãi ngộ 43.5 triệu euro/năm trước thuế. Đồng đội cũ của ngôi sao Brazila tại Barcelona, Lionel Messi nhận lương 543.000 euro/tuần. Cầu thủ người Argentina cũng vừa kí hợp đồng gia hạn với Barca đến năm 2021.

Neymar nhận mức lương khó tin tại PSG

Neymar từng được tạp chí Forbes thống kê là ngôi sao bóng đá duy nhất sở hữu khối tài sản kếch xù có thu nhập ngoài sân cỏ cao hơn cả lương chính thức của một cầu thủ. Thống kê cho thấy, Neymar thu về 18.5 triệu euro từ những hợp đồng quảng cáo so với chỉ 12.5 triệu euro/năm tại Barca thời điểm trước.

Hiện tại, nhà mới của Neymar cách trại tập luyện của PSG 9km và cách sân vận động Parc des Princes 14 km. Đêm qua, tiền đạo người Brazil không góp mặt trong danh sách thi đấu của PSG khiến đội nhà bị Montpellier cầm chân 0-0.

Bài liên quan