TIẾT LỘ SỐC: Sao Inter từng bị dọa giết vì dám “dứt áo” ra đi

Dalbert bị xem là kẻ phạn bội và liên tục nhận những lời đe dọa từ các CĐV Nice vì dám rời bỏ CLB.

Mùa Hè vừa qua, hậu vệ trái Brazil Dalbert Henrique đã chia tay CLB Nice để gia nhập Inter với giá 20 triệu Euro. Thương vụ trên không tốn nhiều giấy mực của báo chí thế giới. Tuy nhiên, ẩn đằng sau đó là những điều không hề dễ dàng với Dalbert.

Mới đây, anh đã có những lời chia sẽ với tờ L’Equipe của Pháp: “Tôi là một kẻ phản bội trong mắt người hâm mộ. Họ huýt sao khi tôi thi đấu với Ajax, tôi đau vì điều đó. Tôi muốn trở lại Nice một ngày nào đó, nhưng sẽ rất khó. Trước khi tôi rời khỏi, đã có rất nhiều tin nhắn đe dọa từ CĐV Nice. Họ muốn ‘đập’ gãy chân tôi, muốn thấy tôi chết. Họ còn đe dọa vợ tôi. Họ thật sự làm tôi tổn thương. Tôi luôn dành rất nhiều sự tôn trọng cho CLB Nice và những NHM thật sự. Tôi hy vọng sẽ sớm vượt qua.”

Dalbert gia nhập Inter với giá 20 triệu Euro

Nói về ý định tương lại, Dalbert cho biết: “Tôi đang thi đấu cho một CLB nổi tiếng và tôi muốn để lại dấu ấn tại Inter. Tôi cũng hy vọng sẽ được khoác áo đội tuyển quốc gia.”

Dalbert đã có mùa giải 2016/17 tuyệt vời cùng Nice. Anh là nhân tố quan trọng góp phần vào vị trí thứ 3 tại Ligue 1 của CLB. Thế nhưng, hậu vệ Brazil vẫn chưa thể hòa nhập vào đội hình Inter. Anh chỉ mới ra sân 5 lần tại Serie A mùa này.

Bài liên quan