Tin chuyển nhượng sáng 14/3 : Ramos chia sẻ về hợp đồng mới với Real

Tin chuyển nhượng sáng 14/3 : Ramos chia sẻ về hợp đồng mới với Real, AS Roma đánh tiếng hỏi mua tiền đạo Arsenal, Matic tiết lộ bến đỗ mới sau khi rời MU, Aguero muốn có khoản ‘lót tay’ mới gật Barca,

Tin chuyển nhượng sáng 14/3 : Ramos chia sẻ về hợp đồng mới với Real

Ramos chia sẻ về hợp đồng mới với Real

Trung vệ Sergio Ramos nói rằng anh có thể thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm nữa nhưng thừa nhận tình trạng hợp đồng với Real Madrid vẫn chưa được giải quyết. “Tôi ước mình có thể nói điều gì đó, nhưng mọi thứ vẫn vậy”, Ramos nói với các phóng viên.

“Tất cả những gì tôi đang nghĩ là trở lại và kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Không có tin tức nào về việc gia hạn của tôi, tôi ước mình có thể nói điều gì đó.

Real được cho không muốn gia hạn quá lâu với trung vệ 34 tuổi. Hiện tại, họ cũng đang nhắm những trung vệ mới để thay vị trí của Ramos.

AS Roma đánh tiếng hỏi mua tiền đạo Arsenal

AS Roma đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Alexandre Lacazette sau khi ngôi sao người Pháp bỏ ngỏ tương lai ở lại “Pháo thủ”. Hợp đồng của Lacazette với Arsenal chỉ còn thời hạn 1,5 năm nhưng đội bóng Anh đang không thể thuyết phục chân sút này gia hạn. Dự kiến, Lacazette sẽ là sự thay thế cho Edin Dzeko tại AS Roma.

Matic tiết lộ bến đỗ mới sau khi rời MU

Nemanja Matic đang đếm ngược ngày rời MU khi Quỷ đỏ cần một cuộc cải tổ đội hình thực sự. Hiện tại, kinh nghiệm của cựu sao Chelsea vẫn là vốn quý cho Solskjaer trên hành trình phục hưng và xây dựng Quỷ đỏ nhưng cũng thừa nhận ngày phải chia tay đội bóng không còn xa.

“Tôi vẫn đang cùng MU có kết quả bóng đá trực tuyến tốt và chưa nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp của mình. Hãy chờ xem. Tuy nhiên với tôi Benfica luôn ở trong trái tim. Hãy cùng xem tương lai sẽ mang lại điều gì”, Matic chia sẻ.

Aguero muốn có khoản ‘lót tay’ mới gật Barca

Tờ Mundo cho hay, Sergio Aguero yêu cầu một khoản ‘lót tay’ từ Barca thì mới đồng ý cập bến Nou Camp vào bang xep hang mùa hè này.

Tiền đạo bạn thân của Messi tin rằng, đó là đòi hỏi hợp lẽ bởi anh sẽ đầu quân theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hợp đồng với Man City vào cuối mùa.

Nếu Aguero đến Barca, điều đó cũng có nghĩa như một đảm bảo Messi sẽ ở lại CLB.

Bài liên quan