Top 5 “đôi chân ma thuật” sở hữu cú cứa lòng đáng sợ nhất thế giới: Vị trí số 1 không thể bàn cãi!

 

Bóng đá ngoài những cú nã đại bác kinh hoàng, những pha chạy chỗ thông minh và dứt điểm tinh tế hay những cú đánh đầu dũng mãnh; không thể không nhắc đến những cú cứa lòng ảo diệu. Và sau đây là top 5 cầu thủ sở hữu những “đôi chân ma thuật” đấy!

5. Neymar

Một trong những lý do khiến bộ ba M-S-N từng được xưng tụng là tam tấu hay nhất lịch sử bởi khả năng cứa lòng thuộc hàng top thế giới của họ. Nếu cánh phải có Messi thì cánh trái, không ai khác chính là Neymar. Cựu tiền đạo số 11 của Barca đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho Quả bóng vàng sau thế hệ Messi và Ronaldo chính nhờ những cú sút khó chịu của mình. Sang đến PSG, anh cũng đang thăng hoa với những pha ghi bàn ảo diệu của mình.

4. Coutinho

Coutinho khẳng định được đẳng cấp của mình trong màu áo Liverpool với những pha xử lý siêu Việt. Quả thực, những pha cứa lòng của anh khiến thủ môn chỉ có thể nhìn bóng bay vào lưới bởi nó cực căng và có độ xoáy không thể chê được. Đây cũng chính là lý do là Barca đã bỏ một số tiền khổng lồ để đưa Anh về với Nou Camp nhằm thay thế Neymar đã ra đi trước đó.

3. Hazard

Đâu phải ngẫu nhiên Real muốn mua Hazard để thay Ronaldo. Siêu sao người Bỉ đang từng bước xây dựng vị thế là một trong những siêu sao hay nhất thế giới bằng khả năng dứt điểm hiểm hóc của mình. Khác với Ronaldo nổi tiếng với những cú úp mu, Hazard ghi bàn hầu như chỉ bằng những pha cứa lòng ảo diệu.

2. Robben

Sẽ là thiếu sót nếu không có Robben trong danh sách này. Dù tất cả những hàng thủ bị đôi chân pha lê người Hà Lan chọc thủng đều nghiên cứu rất kỹ nhưng họ vẫn bó tay bất lực với kịch bản: Robben chạy cắt ngang mặt khung thành và kết thúc bằng một cú ra chân tung lưới thủ môn đối phương.

1. Messi

Những nạn nhân bị Messi hành hạ đều chung quan điểm: Một khi bóng đã từ chân anh bay đi thì gần như không có cơ hội chặn được. Messi dứt điểm không hề mạnh nhưng bóng đi cực hiểm hóc và đáng nói, thiên tài người Argentina luôn điều bóng vào những góc cực khó cho thủ môn. Vị trí số 1 dành cho anh là không phải bàn cãi.

Bài liên quan