Trưởng đoàn HAGL báo tin vui về chấn thương của Tuấn Anh

Chắc hẳn những người yêu mến Tuấn Anh sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều sau khi nghe những lời tiết lộ của Trưởng đoàn CLB HAGL.

Cách đây ít phút, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh đã lên mạng xã hội để chia sẻ thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của tiền vệ ngôi sao người Thái Bình:

Các bạn yêu mến Tuấn Anh thân mến: Xin cập nhật hình ảnh mới nhất về chàng Nhô. Bạn có thấy Nhô đẹp trai và yêu đời hơn? Mỗi ngày các bác sỹ dành 6 tiếng để điều trị và tập luyện cho chàng Nhô với các công cụ và máy móc hiện đại: 3 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều. Xen lẫn là những buổi nói chuyện trao đổi về tâm lý.”

Tuấn Anh tỏ ra rất vui vẻ và lạc quan.

Cánh tay phải của bầu Đức” cũng đăng kèm 2 tấm ảnh Tuấn Anh cười rạng rỡ trong buổi đi làm tóc. Đây có thể là một tín hiệu rất tích cực bởi theo tiết lộ từ một đại diện của CLB ít ngày trước thì sau khi gặp chấn thương, Tuấn Anh rơi vào trạng thái tâm lý đầy căng thẳng và có phần bi quan.

Khoảng 1 tuần trước, sau quá trình xét nghiệm, các bác sĩ hàng đầu ở Hàn Quốc (trong đó có ông Choi Joo Yong, người từng điều trị cho danh thủ Park Ji Sung) đã khuyên Tuấn Anh nên phẫu thuật để chữa dứt điểm chấn thương, nhưng tiền vệ người Thái Bình lại muốn tự hồi phục.

“Cánh tay phải của bầu Đức” cũng đăng kèm 2 tấm ảnh Tuấn Anh cười rạng rỡ trong buổi đi làm tóc.

Vì muốn theo dõi thêm trước khi giúp Tuấn Anh chữa trị (dự kiến khoảng 2 tuần) nên bác sĩ Choi Joo-yong đã theo sang Pleiku để trực tiếp hướng dẫn tiền vệ này tập hồi phục.

Nếu quá trình điều trị của Tuấn Anh tiếp tục tiến triển tích cực, hy vọng ngôi sao người Thái Bình sẽ sớm bình phục để có thể trở lại sân cỏ thi đấu cho HAGL hay kịp góp mặt cùng U23 Việt Nam dự Asian Games vào tháng 8 tới.

Bài liên quan