Văn Toàn trải lòng sau khi phải chia tay AFF Cup 2018 vì chấn thương khiến ai cũng xót xa

Theo HLV Park Hang-seo, chấn thương của Văn Toàn không quá nặng nhưng sẽ khiến anh không thể thi đấu tại AFF Cup 2018 nữa.

Nếu không có chấn thương, Văn Toàn sẽ được đá chính trong trận đấu Việt Nam vs Campuchia. Nhưng cuối cùng, anh chỉ có thể ngồi trên ghế dự bị nhìn đồng đội tỏa sáng. Sau bàn mở tỉ số, các tuyển Việt Nam đã giơ chiếc áo số 9 lên một lời động viên Văn Toàn. Người hâm mộ cũng gửi lời chúc đến chân sút 22 tuổi.

Cầu thủ Việt Nam ăn mừng bàn thắng với áo đấu của Văn Toàn.

Tiền đạo người Hải Dương vô cùng cảm động. Nhưng khi chia sẻ trên mạng xã hội, anh cũng mong mọi người cùng mình có một cái nhìn lạc quan, không bi lụy:

Đôi lời tâm sự! Đến giờ thì mình đã đỡ buồn đi tí rồi. Nên mọi người đừng động viên mình nhiều nữa, ở đây bình luận vui vui thoải mái thôi, chứ mọi người nói nhiều câu cảm động quá mình khóc đấy!

Hồi bé khóc nhiều nên giờ hết nước mắt rồi, hôm nay mình cố gắng không khóc rồi đấy. Hãy luôn vui cười, dù có chuyện gì xảy ra mình vẫn sẽ trở lại thôi. Sẽ trở lại mạnh mẽ nhất. Cảm ơn các bạn!“.

Phạm Đức Huy, cầu thủ nổi tiếng vui tính, đã nhanh tay có những bình luận hài hước, giúp Văn Toàn thoái mái và vui vẻ hơn.

Thiếu đi Văn Toàn, HLV Park Hang-seo mất một quân bài chiến lược trong phần còn lại của AFF Cup 2018. Trước Việt Nam, các đội như Thái Lan, Philippines hay Singapore cũng đều đã mất người vì chấn thương.

 

Bài liên quan