VIDEO: Con trai Messi solo đỉnh như ông bố khiến cả thế giới bấn loạn

Một đoạn video ghi lại cảnh cậu cả nhà Messi – Thiago đang vui chơi với bạn bè ở công viên được đăng tải lên MXH và ngay lập tức gây sốt.

VIDEO: Con trai Messi solo đỉnh như ông bố khiến cả thế giới bấn loạn. Nguồn: Troll bóng đá

Trong đoạn video, Thiago thể hiện khả năng rê bóng “thần sầu” và dứt điểm đẹp mắt không thua kém gì bố của mình. Tài năng của Thiago khiến tất cả đều phải trầm trồ khen ngợi cậu đúng là “hậu duệ của Messi”.

Thiago mang dáng dấp của một ngôi sao

Thiago có những pha xử lý đẹp mắt, mang dáng dấp của một “Messi con”. Với tài năng bóng đá thiên bẩm được thừa hưởng từ chính bố của mình, cậu bé đã khiến trận đấu vui giữa những đứa trẻ trở nên hấp dẫn và thu hút hơn rất nhiều.

Trong khi Messi được xem là siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới thì con trai anh cũng đang ngày càng chứng tỏ bản thân có đầy đủ tố chất với trái bóng mà không phải đứa trẻ nào cũng có.

Rất nhiều NHM muốn cậu bé nối nghiệp bố mình

Rất nhiều fan hâm mộ của siêu sao người Argentina mong muốn, cậu bé có thể nối nghiệp bố mình để đi theo bóng đá và tạo ra được nhiều kỳ tích trong tương lai.

Được làm quen với trái bóng từ khi rất nhỏ, cậu cả nhà Messi có đầy đủ điều kiện để thừa kế sự nghiệp vinh quang của M10. Chứng kiến màn thể hiện của Thiago, Messi hẳn cũng rất tự hào và kỳ vọng vào cậu con trai.

Bài liên quan