VIDEO: Thủ thành Bùi Tiến Dũng tâng bóng nghệ thuật cực “đỉnh” khiến fan phát sốt

Không chỉ có đôi tay chắc chắn, kỹ năng xử lý bóng bằng chân của thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng khiến người hâm mộ thán phục.

VIDEO: Tiến Dũng tâng bóng nghệ thuật

Ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng, với phản xạ xuất thần và đôi tay chắc chắn, đã khiến hàng loạt chân sút của các đối thủ mạnh phải lắc đầu ngao ngán.

Tiến Dũng tỏa sáng rực rỡ tại VCK U23 châu Á

Ở các loạt sút luân lưu, thủ thành của FLC Thanh Hóa cũng khiến đối thủ nản lòng và chính phong độ xuất thần của Bùi Tiến Dũng góp công lớn giúp U23 Việt Nam vào tận tới trận chung kết và chỉ chịu thua Uzbekistan ở phút bù giờ cuối cùng hiệp phụ thứ hai.

Nhưng không chỉ có đôi tay chắc chắn và phản xạ tuyệt vời, Bùi Tiến Dũng còn cho thấy khả năng chơi bóng bằng chân điêu luyện. Trong một buổi ghi hình thử thách tâng bóng nghệ thuật, Bùi Tiến Dũng cho thấy khả năng khống chế bóng cực tốt bằng cả hai chân lẫn đầu.

Tiến Dũng tâng bóng nghệ thuật

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã được bắt chính ở AFC Cup 2018 trong màu áo FLC Thanh Hóa. Mặc dù vậy, thủ thành sinh năm 1997 sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể cạnh tranh được suất bắt chính trước hai đàn anh là Bửu Ngọc và Thanh Thắng.

Bài liên quan