Vợ đòi ly dị, Wayne Rooney sắp mất tất cả ở cuối sự nghiệp vì “chứng nào tật nấy”

Từng cấm Wayne Rooney tới Trung Quốc chơi bóng vì sợ chồng xa vợ sẽ đâm hư. Nhưng ngay cả khi Rooney ở Anh, Coleen vẫn chẳng thể ngăn được thói ham của lạ của chồng.

Chung xe với gái lạ

Giống như những lần mang thai khác, Coleen đi nghỉ ở nước ngoài để thư giãn trước thời điểm lâm bồn. Đang vui vẻ chơi đùa với sóng biển, Coleen nhận tin như sét đánh ngang tai: Ở quê nhà, chồng cô bị bắt vì lái xe quá tốc độ trong tình trạng say xỉn.

Thái độ lo lắng của Coleen chuyển nhanh sang giận dữ khi biết rằng Rooney bị cảnh sát hỏi thăm khi đang điều khiển một chiếc VW Beetle màu đen. Đó không phải là xe của chồng cô. Chiếc xe thuộc quyền sở hữu của bà mẹ đơn thân có tên Laura Simpson. Chính Laura là người ngồi cùng xe với Rooney lúc bị bắt. Khi đó đã là 2 giờ sáng và cả hai vừa trở về từ một hộp đêm.

Lý do ngồi chung xe được Laura giải thích: “Khi quán bar đóng cửa, một người bạn của Rooney tiến đến nói với tôi rằng Rooney thích tôi và muốn đưa tôi đi đâu đó. Tôi nói được thôi. Chúng tôi đi taxi đến nhà bạn tôi vì tôi để xe ở đó.

Sau đó chúng tôi lái xe trong đêm. Chúng tôi biết mình đang đi đâu”. Laura còn chia sẻ thêm rằng trên đường đi Rooney đã nhìn vào vòng 1 của cô và hỏi “nó có thật không” rồi ôm và hôn cô.

Rooney bị cảnh sát bắt trong tình trạng say xỉn

Từ Mallorca, Coleen tức tốc trở về bằng máy bay riêng. Thu xếp đồ đạc, cô đưa 3 con trai Kai, Klay và Kit về nhà bố mẹ đẻ trên chiếc Range Rover màu trắng. “Cô ấy dành thời gian bên bố mẹ để quyết định xem mình nên làm gì. Nhưng thời điểm này, cô ấy cảm thấy mọi thứ đã kết thúc. Cô ấy cảm thấy bị xúc phạm và muốn rời xa người chồng bội bạc”, một nguồn tin tiết lộ.

Từ lúc về nhà mẹ, Coleen không nói chuyện với chồng. “Tại sao lại như vậy khi tôi đang mang thai hả. Anh đã biến tôi trở thành trò cười với cả thế giới”, đó là tất cả những gì Coleen nói trong phút đối chất ngắn ngủi với Rooney tại nhà riêng.

Động thái mới nhất của Coleen trên trang cá nhân là bức ảnh của các con và viết: “Bất kể tôi ở đâu, các con luôn theo tôi, tôi hy vọng điều đó có thể kéo dài mãi mãi”. Có vẻ như cô đã chuẩn bị cho việc ly hôn với người chồng tệ bạc.

Lời bao biện của Rooney

Rooney cố giải thích với vợ rằng không có gì xảy ra trong 10 tiếng đồng hồ ở bên Laura. Rooney khẳng định mình hoàn toàn tỉnh táo, chỉ đi với Laura vì phép lịch sự, muốn đảm bảo cho bà mẹ đơn thân trở về nhà an toàn.

Nhưng Coleen không hài lòng với lời bao biện đó. Nếu Rooney muốn giúp Laura, tại sao anh ta không chi tiền để trả cho taxi đưa cô ta về nhà. Tâm trí của Coleen giờ bị choán bởi suy nghĩ: “Nếu không bị cảnh sát bắt, chuyện gì đã xảy ra giữa chồng cô và Laura?”.

Coleen muốn tin Rooney cũng khó bởi trong quá khứ tiền đạo người Anh đã không ít lần lừa dối cô. 9 năm hôn nhân, 13 năm yêu nhau, Coleen luôn bị đẩy vào thế phải sắm vai “kẻ bị phản bội”.

Năm 2010, khi Coleen đang mang thai con trai đầu lòng Kai, Rooney lộ bê bối qua đêm với hai gái gọi Jenny Thompson và Helen Wood. Năm 2004, Rooney bị phanh phui chuyện chi 140 bảng mua vui với gái gọi 21 tuổi Charlotte Glover. Chỉ 1 tháng sau scandal đó, Rooney dính tiếp với gái gọi 37 tuổi, Gina McCarrick trong một nhà thổ ở Liverpool.

Gia đình hạnh phúc này đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Đầu năm nay, Coleen cũng đã tranh cãi với chồng khi Rooney thân mật với gái lạ tại một buổi biểu diễn ca nhạc. Lúc đó, Coleen đang đi du lịch ở Madrid.

“Rooney đã đem tới cho Coleen quá nhiều đau buồn. Cô ấy không còn muốn tiếp tục chịu đựng thêm nữa”, một nguồn tin thân cận với gia đình Coleen tiết lộ.

Rooney cũng cảm nhận thấy rằng hôn nhân của mình đang trên bờ đổ vỡ. Tiền đạo Everton thừa nhận điều này với một người bạn trong tâm trạng “vô cùng chán chường”. Hôm qua, người đại diện Paul Stretford bị bắt gặp tới nhà Rooney để thảo luận về vấn đề này. Nếu ly hôn, Rooney sẽ mất một nửa trong khối tài sản trị giá 80 triệu bảng Anh của mình.

Trước khi nghĩ đến điều tồi tệ đó, Rooney sẽ phải chuẩn bị hồ sơ pháp lý để xuất hiện ở tòa án Stockport vào ngày 18 tháng 9 tới với cáo buộc lái xe trong tình trạng say sỉn. Tại Everton, Rooney cũng đối mặt án phạt hai tuần lương – khoảng 320,000 bảng Anh.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan