Vừa chân ướt chân ráo bước sang sân cỏ, Usain Bolt đã đưa ra yêu sách khiến ngay cả đại gia lớn như MU cũng phải ngao ngán

Mới “chân ướt chân ráo” chuyển sang thi đấu bóng đá nhưng Bolt đòi hỏi mức lương chẳng thua kém gì những cầu thủ chuyên nghiệp đang chơi tại châu Âu.

 

Ảnh Internet

Theo Fox Sports Australia, Usain Bolt yêu cầu mức lương lên tới 3 triệu đô/mùa để tiếp tục thi đấu tại A-League trong màu áo Central Coast Mariners (CCM). Chính vì vậy, bản hợp đồng Central Coast Mariners trao tận tay cựu ngôi sao điền kinh này ngày 21/10 đã nhanh chóng bị “vứt xó”.

Ảnh Internet

CCM chỉ đồng ý trả cho Bolt 150.000 đô/năm, mức lương quá “bèo bọt” so với con số cựu ngôi sao điền kinh yêu cầu. Nhiều khả năng Bolt sẽ không cống hiến cho đội bóng nước Úc nữa.

Ảnh Internet

Hai tháng qua, Bolt đã trải qua quá trình thử việc khá thành công tại Centrel Coast Mariners. Trong lần ra sân thi đấu giao hữu với CLB Mcarthur South West United, lỷ lục gia điền kinh người Jamaica nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ cú đúp bàn thắng ấn tượng.

Ảnh Internet

Tuy nhiên theo tiết lộ của Chủ tịch LĐBĐ Australia, HLV của CCM, ông Mike Mulvey không muốn ký hợp đồng chuyên nghiệp với Bolt vì màn trình diễn đó vẫn chưa đủ thuyết phục.

Ảnh Internet

“Mulvey rõ ràng không muốn ký hợp đồng với Bolt. Chính ngôi sao người Jamaica cũng tự hiểu điều này khi nhận được bản hợp đồng bèo bọt như vậy”, Greg O’Rourke, Chủ tịch LĐBĐ Úc chia sẻ.

Ảnh Internet

“Theo tôi, Bolt sẽ kết thúc quá trình thử việc tại CCM và ra đi tìm kiếm cơ hội mới. Thông báo chính thức sẽ được gửi đi trong khoảng 1 đến 2 ngày nữa”.

Ảnh Internet

Trước khi đến với CCM, Bolt từng từ chối lời mời của CLB Valleta, một đội bóng tại Malta. Rất có thể anh sẽ cân nhắc lại quyết định của mình sau khi rời bỏ nước Úc để tiếp tục giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

 

Bài liên quan