XÁC NHẬN 99%: Neymar được Barca cho nghỉ tập, tạm biệt đồng đội để gia nhập PSG

Neymar đã được Barca cho phép nghỉ tập để hoàn tất vụ chuyển nhượng sang PSG. Anh thậm chí còn nói lời chia tay với các đồng đội ở Barca.

Hôm nay, CLB Barca xác nhận rằng Neymar được phép nghỉ tập, trong bối cảnh PSG đang tiến sát đến việc chiêu mộ cầu thủ này.

Tờ AS cho biết Neymar đã đến sân tập vào lúc 9h00 sáng và 42 phút sau, anh ra về. Cầu thủ người Brazil được cho là đã nói chuyện một lúc với các đồng đội. Cụ thể thì anh đã nói lời tạm biệt ban huấn luyện và các đồng đội cũng như thông báo về việc mình sắp gia nhập PSG.

BBC Sport thì khẳng định rằng HLV Ernesto Valverde cho phép Neymar nghỉ tập để anh “dàn xếp vấn đề tương lai của mình”.
Tuy nhiên đây mới chỉ là động thái đầu tiên của một vụ chuyển nhượng có thể coi là đình đám nhất trong Hè này.

Neymar lái xe rời sân tập của Barca

Bây giờ người ta đang tò mò về việc PSG sẽ chiêu mộ Neymar như thế nào. Theo báo chí Tây Ban Nha, LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ không chấp nhận nếu PSG kích hoạt phí giải phóng hợp đồng của Neymar (trị giá 222 triệu euro).

Rất có thể Neymar sẽ đi máy bay tới Paris để hội ngộ với người đại diện thứ 2 của mình là Wagner Ribeiro. Ribeiro đã đặt chân tới Paris và đang chờ thân chủ của mình để hoàn tất các điều khoản cuối cùng của vụ chuyển nhượng.

Neymar đã nói lời chia tay các đồng đội ở Barca

Tại PSG, Neymar sẽ kiếm mức lương 30 triệu euro/năm. Trong khi đó, cha Neymar sẽ được PSG trả 40 triệu euro tiền hoa hồng như một phần của vụ chuyển nhượng.

Vụ chuyển nhượng của Neymar dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tuần này, do PSG sẽ bắt đầu Ligue 1 mùa giải mới bằng trận gặp Amiens vào hôm thứ Bảy.

Theo nhà báo Alfredo Martínez của đài phát thanh Onda Cero (Tây Ban Nha), Neymar muốn thi đấu ở trận gặp Chapecoense tại Gamper Cup vào ngày 7/8 để nói lời tạm biệt với các CĐV.

Bài liên quan