XÁC NHẬN: Nhà vô địch Thai League chốt xong hợp đồng với 1 cầu thủ Việt Nam

Đại diện phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan thừa nhận, CLB Buriram, nhà vô địch Thai League đã chốt xong hợp đồng với một cầu thủ của Việt Nam.

Trước khi U23 Việt Nam sang Thái Lan đá giải giao hữu M150 đã rộ lên thông tin CLB Buriram, đội vô địch Thai League mùa vừa qua đang xúc tiến thương vụ chiêu mộ một cầu thủ của Việt Nam. Người được nhắc đến ở đây là Nguyễn Văn Quyết, cầu thủ đã có mùa giải rất hay trong màu áo Hà Nội FC.

Cách đây vài ngày, giới truyền thông Thái Lan lại rộ tin CLB Buriram đã ký xong hợp đồng với một cầu thủ thuộc đội U23 Việt Nam đang thi đấu tại giải M150. Tuy nhiên cái tên chưa được tiết lộ.

Đội vô địch Thai League vừa “chốt” xong hợp đồng với một cầu thủ Việt Nam.

Những thông tin trên vẫn được xem là tin đồn bởi chưa có nguồn tin nào đứng lên xác nhận. Cho tới hôm qua, anh Italright Phandinthong, đại diện truyền thông của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) xác nhận trên Khampha, đội vô địch Thai League vừa “chốt” xong hợp đồng với một cầu thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, Italright Phandinthong từ chối tiết lộ thêm thông tin về cầu thủ Việt Nam sang Thai League chơi bóng ở mùa giải 2018. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đó rất có thể là một tuyển thủ U23 Việt Nam vừa giành huy chương đồng ở giải giao hữu U23 Quốc tế tổ chức ngay tại Buriram.

Buriram United là nhà vô địch Thai League 2017

Một số cái tên đáng chú ý có thể kể đến như Xuân Trường, người hết hợp đồng cho mượn với Gangwon FC. Xuân Trường được cho sẽ rời Hàn Quốc và không trở lại thi đấu ở V-League mà tiếp tục đá ở nước ngoài. Vừa qua, Fox Sports Asia còn đưa tin, Xuân Trường nên đến Thái Lan thi đấu. Quang Hải, Văn Thanh cũng là những cái tên trong tầm ngắm ở các CLB Thai League. Văn Thanh từng suýt sang châu Âu thi đấu còn Quang Hải cũng đang nhận được sự quan tâm rất đặc biệt.

Danh tính cầu thủ này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới quý độc giả…!

Bài liên quan