10 quái kiệt xấu ma chê quỷ hờn nhưng ai cũng phải kính phục bởi tài năng chơi bóng: Kante cũng phải xếp dưới người này

Tevez, Kante, Ronaldinho,… là những ngôi sao bóng đá có diện mạo không được đẹp trai. Thế nhưng tài năng của họ thì không thể phủ nhận. 

 

 

Không thể không kể tới ngôi sao người Argentina Carlos Tevez. Hàm răng sứt mẻ, mái tóc xù xì, gương mặt nhăn nheo cộng với vết sẹo từ tai nạn thuở nhỏ, nhan sắc của Tevez đôi khi khiến người hâm mộ phải rùng mình.

 

Kết quả khảo sát mà tờ As mới công bố cho biết có tới 54% fan Real Madrid muốn đội bóng bán ngay Gareth Bale vào mùa Hè 2015 vì cầu thủ này quá… xấu trai và giống khỉ khi đứng cạnh dàn sao như tài tử điện ảnh của “Kền kền trắng”. Từ hồi đến Bernabeu, Bale cải thiện rất nhiều về cơ bắp, thể lực nhưng riêng gương mặt xấu xí thì khó thay đổi

 

Vẻ vêu vao, thiếu sức sống của cầu thủ người Anh – Luke Chadwick.

 

Ngôi sao người Brazil Ronaldinho với hàm răng hô cùng mái tóc xoăn xù khó lòng lọt khỏi top cầu thủ xấu mã. Tuy vậy, Ro “vẩu” lại rất điệu đà và sát gái. Anh cũng chinh phục người hâm mộ bằng lối đá đậm chất nghệ sĩ.

 

Suarez ngôi sao của Barca với tài năng tỷ lệ nghịch với nhan sắc

 

Cầu thủ Bờ Biển Ngà Gervinho có gương mặt và mái tóc khá khó nhìn.

 

Ngoại hình khó nhìn của cầu thủ tuyển Burkina Faso – Aristide Bance.

 

Ngôi sao nước Pháp Ribery sở hữu gương mặt sẹo, hàm răng hô cùng gương mặt xù xì, dữ tợn.

 

Ngôi sao của Chelsea tuy xấu nhưng kết cấu lại quá khủng anh đang là cầu thủ chủ chốt của Chelsea

 

Ngôi sao người Pháp Sagna xứng đáng dẫn đầu danh sách. Quả thực là ngoại hình của Sagna khiến nhiều người lạnh sống lưng. Mái tóc của anh đã đi vào huyền thoại như 1 trong những mái tóc xấu nhất lịch sử.

Bài liên quan