7 quy luật mà Ronaldo chưa bao giờ làm sai trong suốt 15 năm qua: Số 6 làm ai cũng xúc động rơi nước mắt

Không chỉ nổi bật trên sân với tài năng kiệt xuất cùng hiệu suất ghi bàn rất cao, Cristiano Ronaldo còn rất được chú ý với những thói quen rất đặc biệt của mình từ cách ăn mặc cho đến phong thái.

 

 

1. Thi đấu với áo dài tay: Trong đội tuyển Bồ Đào Nha thì chỉ có duy nhất Cristiano Ronaldo và thủ thành Rui Patricio luôn luôn ra sân với những chiếc áo đấu dài tay trong khi đó, những người đồng đội thì mặc áo ngắn tay. Lý do là bởi anh tin rằng việc mặc áo dài tay luôn đem lại may mắn. Hồi Ronaldo còn trẻ, anh từng mặc áo ngắn tay khi thi đấu và kết quả là thua luôn nên từ đó cho đến nay mỗi khi ra sân là anh luôn mặc áo dài tay.

 

2. Thay đổi kiểu tóc thường xuyên: Trước mỗi trận đấu tại vòng chung kết Euro 2016, Cristiano Ronaldo luôn ra sân với những kiểu tóc khác nhau. Không những vậy, trong giờ nghỉ CR7 luôn chăm chút rất kỹ càng mái tóc của mình để luôn bóng bẩy.

 

3. Bước vào sân bằng chân phải: Cristiano Ronaldo luôn ưa thích mình là người bước vào sân cuối cùng và luôn bước chân phải vào trước.

 

4. Cầm trịch tất cả trừ âm nhạc: Trong phòng thay đồ của đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo không phải là người lựa chọn những bài hát cho các đồng đội thưởng thức, nhiệm vụ này được giao cho Miguel Veloso và Raul Meireles. Tại Real Madrid, C.Ronaldo chia sẻ rằng Sergio Ramos luôn chọn âm nhạc Tây Ban Nha còn Marcelo là một DJ tuyệt vời với nhạc Brazil. Trong những chuyến hành quân hay sau mỗi trận đấu, các cầu thủ thương hát hò với nhau và Cristiano Ronaldo luôn tham gia. Laa là một bài hát rất được ưa thích của các tuyển thủ Bồ Đào Nha, một nhạc phẩm nổi tiếng của Xutos e Pontapés.

 

5. Vị trí nổi bật trong phòng thay đồ: Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn thích đùa nghịch với trái bóng trong phòng thay đồ trong khi trò chuyện với các đồng đội về các ý tưởng cũng như phương án tấn công trên sân.

 

6. Một lời chào dành cho gia đình: Mỗi khi bước vào sân, CR7 luôn biết những người thân của mình ngồi ở vị trí nào trên sân và khi ghi bàn hay khi kết thúc trận đấu, anh luôn rời sân với cái vẫy tay chào dành cho họ. Đó là việc luôn được CR7 thực hiện trong những trận đấu cho Real Madrid.

 

7. Vị trí trong những chuyến đi: Tại giải đấu lần này, Bồ Đào Nha thường xuyên phải sử dụng xe buýt hoặc máy bay để di chuyển, C. Ronaldo được HLV ưu tiên chọn chỗ ngồi và anh luôn là một trong những người người cuối cùng rời khỏi xe. Mặc khác, CR7 thích ngồi ở hàng ghế phía trước trên xe buýt hoặc máy bay cùng với người bạn thân Pepe, dù cho cựu trung vệ của Real Madrid lại thích xuống xe đầu tiên.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan