Vượt trội hoàn toàn so với đồng đội cùng lứa, con trai Ronaldo lập cú đúp cực đỉnh giúp đội nhí Juventus đè bẹp đối thủ

Cậu cả của siêu sao 33 tuổi đang thể hiện tài năng vượt trội so với những người bạn đồng trang lứa.

 

 

Ronaldo cha chuyển từ Real Madrid sang Juventus, Ronaldo con đương nhiên cũng nối gót ông bố rời Tây Ban Nha tới Italy. Vừa gia nhập đội bóng mới, siêu sao 33 tuổi lập tức đăng ký cho con trai tập luyện và thi đấu ở đội U9 Juventus (bao gồm những cầu thủ bằng hoặc nhỏ hơn 9 tuổi). Hành động này thể hiện sự tín nhiệm rất cao của Ronaldo với lò đào tạo của đội bóng vô địch Italy nhiều nhất lịch sử.

 

Tính đến trước trận đấu ngày hôm nay, Ronaldo Jr đã ghi 5 bàn thắng cho đội nhà. Đặc biệt ở trận ra mắt, cu cậu sinh năm 2010 đã ghi 4 bàn thắng trong chiến thắng 5-1 trước đội U9 Lucento.

 

 

Tối 14/10 theo giờ Việt Nam, trên Instagram cá nhân, Ronaldo đăng clip cậu con cả ghi 2 bàn thắng trong trận đấu cho đội U9 Juventus.

Ở bàn đầu tiên, Ronaldo Jr rê qua đối thủ bên đường biên phải, dẫn bóng vào khu cấm địa rồi lừa nốt qua thủ môn và đá bóng vào lưới trống.

 

Bàn thắng thứ hai vẫn là tình huống tấn công bên cánh phải, cậu cả nhà Cristiano Ronaldo dẫn bóng rồi tung cú đá chìm chéo góc khiến thủ môn đội bạn bó tay.

 

Sau hơn 1 giờ đăng lên, clip đã có gần 6 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích. Trang Instagram của Ronaldo là một trong những tài khoản được theo dõi nhiều nhất thế giới: 143 triệu lượt follow.

Theo gót người cha nổi tiếng tập luyện nghiêm túc, Ronaldo Junior đã học hỏi được nhiều điều. Cậu bé 8 tuổi tỏ ra vượt trội so với các bạn đồng trang lứa về khoản rê dắt và dứt điểm. Những ai từng theo dõi Ronaldo con thi đấu đều nhận xét cậu có lối chơi cực giống ông bố trong những năm đầu sự nghiệp.

 

Trước khi đầu quân cho U9 Juventus, Ronaldo chỉ cho con trai theo học ở một CLB ít tên tuổi tại Tây Ban Nha để tránh gây áp lực cho con. Siêu sao 33 tuổi cho biết sẽ tôn trọng mọi quyết định của con trai sau này: “Ronaldo Jr giống tôi, nó không hề muốn thua cuộc. Tuy nhiên, thằng bé có thể trở thành bất kỳ ai nó muốn, không bắt buộc phải là một cầu thủ bóng đá”.

 

Bài liên quan