7 cầu thủ U23 Việt Nam gặp vấn đề về thể lực, tính sao đây Park Hang-seo?

Trận hoà 0-0 Syria nối tiếp sau hai trận đấu với Hàn Quốc và Australia đã vắt kiệt sức lực của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Đây là một vấn đề nan giải đối với HLV Park Hang-seo, trong bối cảnh U23 Việt Nam chỉ được nghỉ 2 ngày trước trận đấu với Iraq. Đội bóng Tây Á là một đối thủ khác cũng có thể hình, thể lực vượt trội.

Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay U23 Việt Nam sẽ có một buổi tập lúc 16h. Nhưng do các cầu thủ quá mệt, HLV Park Hang-seo đã huỷ lịch tập trên, và cho đội nghỉ ngơi trọn ngày. Buổi sáng, các cầu thủ ngủ khá muộn và quá trưa mới bắt đầu ăn. Trong buổi chiều, BHL đội tuyển U23 Việt Nam đã đưa các cầu thủ đi trị liệu, xông hơi để hồi phục thể lực.

Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đuối sức sau trận đấu gặp U23 Syria.

Tin từ bác sĩ đội tuyển khá xấu đối với U23 Việt Nam. Đội hiện có 7 trường hợp gặp vấn đề về thể lực hoặc chấn thương tái phát, tập trung chủ yếu ở hàng phòng ngự. Đây cũng là tuyến phải hoạt động cật lực nhất ở cả 3 trận đấu vừa qua. Duy Mạnh, Văn Thanh, Văn Hậu, Đình Trọng và Tiến Dũng đều gặp vấn đề khác nhau về thể lực. Trong số này, Đình Trọng bị lật cổ chân nhẹ, còn Văn Hậu bị căng cơ bắp đùi sau. Nhiều trường hợp khác ở đội U23 Việt Nam cũng tỏ ra mệt mỏi, thể lực bị xuống.

Một vấn đề khác là sau thời gian tập trung ở Trung Quốc, các cầu thủ U23 Việt Nam đã bắt đầu “ngán” các món ăn địa phương, vốn nhiều dầu mỡ. Đội vì vậy đã xin được tiếp viện từ Việt Nam để cải thiện khẩu vị bữa ăn.

Đối thủ của U23 Việt Nam, đội Iraq hôm nay cũng bỏ một buổi tập trong kế hoạch để nghỉ ngơi, mua sắm. Từ tối qua đến hôm nay, HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển U23 Việt Nam đã bắt đầu nghiên cứu về Iraq. Trước đó trong tối 17/1, ông Park Hang-seo đã nhờ GĐKT Jurgen Gede theo dõi trận đấu giữa Iraq với Jordan ở bảng C để phân tích đối thủ này.

Theo Zing.vn

Bài liên quan