ÁM ẢNH: ĐT Việt Nam có khả năng cao mất tiền vệ hay nhất vì chấn thương bất ngờ

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng phải tập riêng cùng bác sĩ trong buổi tập chiều 4/12, khiến HLV Park Hang Seo rất lo lắng trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines.

 

Ở buổi tập chiều nay, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ra sân với những bước chân chậm chạp. Sau đó anh không thể vào sân khởi động cùng các đồng đội, mà phải đi bộ quanh sân cùng bác sĩ.

Thông tin từ ban huấn luyện tuyển Việt Nam, Hùng Dũng bị căng cơ sau trận thắng Philippines trên sân khách ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Hiện vẫn chưa rõ Hùng Dũng có thể kịp bình phục trước trận lượt về trên sân Mỹ Đình ngày 6/12 tới hay không.

Hùng Dũng bị căng cơ phải đi bộ trong buổi tập của tuyển Việt Nam. Ảnh S.N

Hùng Dũng là cầu thủ có vai trò rất quan trọng với HLV Park Hang Seo, trong những trận đấu cần phòng ngự từ xa. Thực tế ở trận gặp Philippines, Hùng Dũng đã làm rất tốt vai trò của mình ở vị trí tiền vệ trụ.

HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng. Ảnh S.N

Nếu không có sự phụ vụ của Hùng Dũng, thì đây là một tổn thất lớn của tuyển Việt Nam. Ngoài Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng cũng không thể dử dụng Văn Toàn ở trận gặp Philippines tới đây. Trong buổi tập chiều nay, chân sút quê Hải Dương không xuất hiện trên sân cùng tuyển Việt Nam.

 

Bài liên quan