Báo châu Á liên tục khen ngợi với chiến thắng đậm đà của Việt Nam trước Campuchia

Campuchia hoàn toàn lép vế trước Việt Nam. Cả trận đội khách chỉ có 2 pha dứt điểm mà cũng không hề nguy hiểm.

Tờ FOX Sport Asia có bài tổng hợp 5 điểm nhấn ở trận Việt Nam 3-0 Campuchia. Trong đó, một điểm nhấn được tờ báo châu Á chú ý là việc Việt Nam tung ra tới 20 pha dứt điểm, trong khi Campuchia chỉ có 2 pha dứt điểm. Các thông số khác của Việt Nam cũng hoàn toàn vượt trội đối phương.

Màn trình diễn chói sáng của Quang Hải, cũng như việc tuyển Việt Nam tiếp tục giữ sạch lưới cũng là 2 điểm nhấn FOX Sport Asia tổng hợp. Hai điểm nhấn khác là lối chơi tấn công liên miên bất tận của Việt Nam và việc Messi Campuchia phải ngồi dự bị, mãi phút 84 thì Chan Vathanaka mới vào thay người.

Tuy vậy, những thử nghiệm thành công, điều mà HLV Park Hang Seo và các cộng sự cũng hài lòng khi không có bất cứ ca chấn thương nào quá nghiêm trọng sau khi mất Văn Toàn ở buổi tập chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng ở vòng bảng.

Dù thành công với những thử nghiệm, thay đổi về nhân sự hay lối chơi để có thể hài lòng. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách công bằng tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo dường như cũng còn kha khá việc phải hoàn thiện.

Và một trong số đó là hiệu suất ghi bàn, hay các tình huống phối hợp cuối cùng để hoàn hảo hơn cho chặng đường kế tiếp. Nhưng dù thế, 4 trận toàn thắng và không để lọt lưới bàn nào cũng tạm giúp đội bóng của HLV Park Hang Seo yên tâm chuẩn bị cho vòng bán kết sau 1 tuần lễ nữa…

Bài liên quan