Bất ngờ với vị trí HLV trưởng mới của CLB Sài Gòn FC

Cựu tuyển thủ Quốc gia Phan Văn Tài Em đã được bổ nhiềm làm tân HLV trưởng của CLB Sài Gòn FC trong mùa giải V.League 2018.

Đây là quyết định bất ngờ và khá táo bạo của lãnh đạo CLB Sài Gòn FC. Việc đưa cựu tuyển thủ QG này lên làm HLV trưởng nhận sự được đồng tình và nhất trí cao của các cầu thủ sau khi lãnh đạo đội đưa ra ý kiến thăm dò. Khuya 2/2, Phan Văn Tài Em đã được lãnh đạo cao cấp của của đội bóng nhất trí bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Phan Văn Tài Em được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Sài Gòn FC

Thực ra, HLV Phan Văn Tài Em không phải là phương án lựa chọn hàng đầu. Cái tên được Sài Gòn FC nhắm đến để thay HLV Nguyễn Đức Thắng là trợ lý HLV U23 QG Lư Đình Tuấn. Ngay khi trở về Việt Nam từ Trung Quốc, CLB Sài Gòn đã mời ông Tuấn và nhận được cam kết “90% sẽ nhận lời” dẫn dắt Sài Gòn FC.

Nhưng sau một thời gian cân nhắc, sáng 2/2, trợ lý của ông Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn và từ chối ngồi vào chiếc ghế nóng của Sài Gòn FC. Hiện tại, ông Lư Đình Tuấn đang thuộc biên chế của CLB TP.HCM.

Hiện tại, Sài Gòn FC đang khuyết vị trí HLV thủ môn. Và người mà đội bóng này nhắm đến là HLV thủ môn của U23 QG Nguyễn Đức Cảnh. Ông Cảnh đang thuộc biên chế của Hải Phòng và nhiều khả năng sẽ chấp nhận đền bù bản hợp đồng 1 năm còn lại để đến với Sài Gòn FC.

Bài liên quan