Bầu Đức giàu cỡ nào? Tìm hiểu số tài sản khủng mà bầu Đức sở hữu

Bầu Đức giàu cỡ nào? Số tài sản và cơ ngơi mà bầu Đức đang sở hữu chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết sau của methethao.net nhé!

1. Bầu Đức là ai

Bầu Đức tên thật là Đoàn Nguyên Đức, ông sinh ngày 06/12/1962. Quê ông ở Nhơn Mỹ- An Nhơn- Bình Định. Năm 1965, cả gia đình ông đã chuyển lên định cư tại An Phú- Pleiku- Gia Lai.

Xuất thân từ gia đình nông dân vì vậy ông sớm bươn chải từ bé, trải qua biết bao những công việc vất vả. Từ đó, ông Đức quyết tâm học hành để thay đổi số phận. Tuy nhiên, dù ông rất quyết tâm tuy nhiên con đường học vấn vẫn còn dang dở, ông thi 4 lần đại học nhưng đều bị trượt.

Dù lận đận trong thi cử thế những bầu Đức vẫn không ngừng học hỏi, tự mình vươn lên. Năm 1990, ông mở một xưởng nhỏ đóng bàn ghế phục vụ học sinh tại địa phương. Sau này khi vốn một lớn ông chuyển sang kinh doanh hàng nội thất. Đến năm 1993, ông gây dựng xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh Pleiku. Đây chính là tiền thân của công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (2006).

Như vậy, từ hai bàn tay trắng nhưng bằng tài năng của mình từng bước kinh tế của ông ngày một lớn. Đặc biệt là từ khi công ty CP HAGL ra đời và sau này là tập đoàn HAGL.

bau-duc-giau-co-nao-tim-hieu-so-tai-san-khung-ma-bau-duc-so-huu

Bầu Đức giàu cỡ nào? Tìm hiểu số tài sản khủng mà bầu Đức sở hữu

Mời bạn xem thêm kèo bóng đá hôm nay được cập nhật sớm nhất trước khi các trận cầu được diễn ra và được tổng hợp từ những cổng game uy tín nhất hiện nay.

2. Bầu Đức giàu cỡ nào

Bạn sẽ phải kinh ngạc và sửng sốt trước khối tài sản của bầu Đức hiện nay. Nhắc đến bầu Đức, hiện nay ông đã trở thành một nhà tỷ phú khi sở hữu khối tài sản kếch xù chạm mức 100 tỷ đô la. Chỉ với công việc kinh doanh, ngày càng mở rộng thị trường và lĩnh vực kinh doanh, mà ông Đoàn Nguyên Đức đã có được một lượng tài sản kếch xù.

Ông đã sở hữu một xưởng chế biến cao su với công nghệ hiện đại nhất. Cùng với đó là rất nhiều các cơ sở nội thất trên toàn quốc. Danh hiệu của ông đã trở nên nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Sau này bầu Đứccòn mở rộng kinh doanh địa ốc.

Xây dựng nên các resort với sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và độc đáo nhất. Hằng năm, số tiền mà ông thu về được đều làm cho chúng ta cảm thấy choáng váng. Ông bắt tay với rất nhiều các nhà kinh doanh có tên tuổi trong và ngoài nước. Các dự án của ông Đức tính bằng tỷ đô la. Những chiếc máy bay mà ông đang có là những hãng đắt nhất, xịn nhất thế giới.

Hiện nay, tài sản của ông Đoàn Nguyên Đức đã chạm hơn mốc 100 tỷ đô rồi. Và còn tiếp tục sẽ ngày càng nhiều hơn nữa.

Ông có một niềm nhiệt huyết vô biên đối với bóng đá. Vì vậy phần lớn số tài sản mà ông sở hữu ông dành đầu tư rất nhiều cho bóng đá. Ông chiêu mộ được rất nhiều những cầu thủ tài năng và thành lập nên câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Và ông cũng đã bỏ tiền ra để đầu tư thành lập học viện đào tạo cầu thủ bóng đá mang tên Hoàng Anh Gia Lai.

3. Không có chân dài vây anh bầu Đức

Ông chủ Tập đoàn HAGL rất thật thà chia sẻ, với ông đồng tiền có một vai trò rất quan trọng và bất cứ ai cũng phải cần tiền. Triết lý của ông Doàn Nguyên Đức là “không có tiền sẽ chẳng làm được gì cả”. Ông cho rằng, tiền không chỉ là giấy, mà tiền là thước đo sức lao động, là thước đo cho sản phẩm và đặc biệt tiền là thước đo sự thành đạt của bầu Đức.

Thế nhưng, bầu Đức lại tự thừa nhận rằng mình không có nhu cầu hưởng thụ. “Tôi không quen ai chân dài! Vì tôi không hề có thời gian và tôi cũng không có sở thích ngắm chân dài. Tôi cũng không biết rằng sau này tôi già có đổi tính đổi nết hay không nhưng hiện tại tôi chưa có ý nghĩ đó”.

Vị đại gia này cũng không hề có thú chơi du thuyền, siêu xe, chân dài hay là gái đẹp bởi theo ông những người doanh nhân thành đạt thật sự sẽ không bao giờ thể hiện mình theo cách đó. Họ sẽ không sử dụng đồng tiền một cách tùy tiện như vậy.

Và để theo dõi lịch thi đấu, kênh phát sóng của các trận cầu mà bạn đang quan tâm một cách nhanh và chính xác nhất, mời bạn xem thông tin tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay.

Qua bài viết này bạn đã có thể thấy được bầu Đức giàu cỡ nào rồi. Và hy vọng ông sẽ tiếp tục chuyên tâm cho bóng đá nhiều hơn nữa để đào tạo ra nhiều tài năng bóng đá trẻ cho nền bóng đá nước nhà.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan