Bị “đồ tể” HAGL đạp suýt gãy đôi chân, Duy Mạnh nói câu khiến hung thủ phải xấu hổ

Đội bóng phố núi làm khách của CLB Hà Nội trong trận đấu bù V-League 2018 chiều 5/4 trên sân Hàng Đẫy. Khi tỷ số là 1-0 nghiêng về chủ nhà, tình huống gây sự lộn xộn diễn ra ở phút bù giờ của hiệp một.

Trong pha va chạm với Duy Mạnh, hậu vệ của HAGL co chân cao và đạp thẳng vào đầu gối của đối thủ. Trọng tài rút thẻ đỏ dành cho Tăng Tiến.

Tình huống vào bóng ác ý của Tăng Tiến khi Hà Nội đang dẫn 1-0

Đội khách chơi thiếu người và lập tức nhận bàn thua thứ hai. Sang hiệp hai, lý do thiệt quân còn khiến HAGL thua thêm ba bàn để rời Hàng Đẫy với thất bại đậm đà 0-5.

Sau trận đấu, Duy Mạnh thể hiện sự bức xúc. “Khi chơi bóng chuyên nghiệp, cầu thủ cần tuyệt đối tránh những pha phạm lỗi nguy hiểm, giữ cho đôi chân và nồi cơm của đồng nghiệp

Trong trận đấu, hai bên cùng quyết tâm thi đấu nhưng phải tỉnh táo và chơi đẹp, để duy trì được nghề nghiệp lâu dài”, anh nói.

Duy Mạnh rất bức xúc

Ngay khi bị phạm lỗi, tiền vệ sinh năm 1996 tỏ ra bức xúc dữ dội với đối thủ sau tình huống bị chơi xấu. Vốn là cầu thủ hiền lành, ít khi phản ứng, Duy Mạnh giải thích về cách thể hiện thái độ quyết liệt:

“Lúc đó tôi rất nóng bởi pha bóng kiểu như vậy có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng khiến cầu thủ phải nghỉ thi đấu dài hạn”.

Với những bước chân tập tễnh trên sân, Duy Mạnh cho biết vẫn cảm thấy rất đau và sẽ đi kiểm tra y tế sớm nhất để biết tình trạng chấn thương.

 

Bài liên quan