Bị “giam cầm” trên băng ghế dự bị ở phút 89, Sadio Mane nổi cáu với cả HLV Jurgen Klopp

Ngôi sao người Senegal tỏ thái độ vùng vằng với người thầy Klopp vì bị giam trên ghế dự bị suốt 89 phút.

Trên đường rời sân đi vào đường hầm, HLV Juergen Klopp khoác vai học trò Mane, nhưng nhận lại thái độ vùng vằng. Mane tỏ rõ quan điểm khi chỉ được vào sân trước thời gian bù giờ hiệp hai

Klopp giải thích về thái độ của học trò trong buổi họp báo sau trận: “Tôi quát Mane vì cậu ấy đứng ở khu trung tâm, trong khi tôi muốn cậu ấy chạy cánh phải”. Danh thủ Rio Ferdinand bình luận trên BT Sport: “Liverpool vs Chelsea là trận cầu đáng chú ý nhất vòng. Mane muốn vào sân và chứng tỏ bản thân cho mọi người thấy. Cậu ấy thất vọng vì phải ngồi dự bị”.

Ngoài vụ lùm xùm với Mane, HLV Klopp còn dính vào rắc rối khác bên đường biên. Chiến lược gia người Đức nổi cáu với trọng tài bàn khi ông này không cho Liverpool thay Lallana vào sớm. Klopp giải thích khi được phóng viên hỏi về chuyện này: “Trọng tài không tạo điều kiện cho Liverpool thay đổi hệ thống. Tôi nổi cáu vì điều đó. Chẳng hiểu nổi. Vì sao sự thay đổi người lại mất thời gian đến thế. Chúng tôi cần thay gấp để chuyển hệ thống phòng thủ sang 5 người”.

Liverpool mở tỷ số ở phút 65 nhờ công của Salah. Cựu tiền đạo Chelsea từ chối ăn mừng dù đã có quãng thời gian thất bại thảm hại tại sân Stamford Bridge.

20 phút sau, Willian buộc Liverpool chia điểm trên sân Anfield.

Bảng xếp hạng Premier League.

Bài liên quan