Bị Mourinho hắt hủi, Mkhitaryan tìm đường quay về Dortmund khiến fan xót xa

Trước tương lai không mấy tươi sáng tại Manchester United, Henrikh Mkhitaryan đang lên kế hoạch trở lại Dortmund.

Sau màn khởi đầu như mơ trong mùa giải năm nay, sự nghiệp của Mkhitaryan bỗng thay đổi nhanh đến chóng mặt. Không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng phong độ của tiền người Armenia đã sa sút nghiêm trọng trong những tháng trở lại đây để rồi không còn nhận được sự tín nhiệm từ HLV Jose Mourinho.

Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng, khi Mkhitaryan đã bật lại Mourinho, khiến chiến lược gia người Bồ tức giận và tuyên bố ‘ai muốn đi thì cứ đi’. Được biết tiền vệ 28 tuổi này cũng chẳng còn quá tha thiết ở lại Old Trafford, và anh đã bắt đầu lên kế hoạch tìm cho mình một đội bóng mới.

Mkhitaryan đang lên kế hoạch trở lại Dortmund.

Theo ESPN, một trong những điểm đến mà Mkhitaryan quan tâm nhất và thời điểm này đó chính là đội bóng cũ Dortmund. Phía đội bóng nước Đức cũng đang xem xét kế hoạch đưa Mkhitaryan trở lại, như họ đã từng làm với Shinji Kagawa và Mario Gotze trước đây.

Ngoài Dortmund, một đội bóng khác cũng đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Mkhitaryan vào thời điểm này đó là Inter. Được biết con số mà đội bóng nước Ý đưa ra vào lúc này đó là 30 triệu bảng.

Bài liên quan