Quân bầu Đức tỏa sáng, U21 Việt Nam dễ dàng đánh bại đàn em U19

Với sự tỏa sáng của quân Bầu Đức, U21 Việt Nam thi đấu áp đảo và giành chiến thắng trước U19 Việt Nam với cách biệt 3 bàn.

U21 Việt Nam với nhiệm vụ phải có 3 điểm để níu giữ hi vọng vào chung kết đã thi đấu rất quyết liệt. Các học trò của HLV Trịnh Duy Quang đã nhập cuộc với lối chơi tấn công áp đảo. Thế trận ưu từ những phút đầu đã giúp U21 Việt Nam nhanh chóng có bàn mở tỷ số ở ngay phút thứ 4 của Hồ Tấn Tài.

Những phút sau đó U21 Việt Nam chủ động chơi chậm nhưng vẫn giữ quyền kiểm soát bóng. Hàng loạt những cơ hội ngăn ăn được tạo ra, tuy nhiên phải đợi đến cuối hiệp 1 đoàn quân của ông Trịnh Duy Quang mới có được bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 nhờ sao trẻ nổi bật của HAGL-Triệu Việt Hưng.

Đánh bại đàn em, U21 Việt Nam vươn lên thứ 2 trên BXH

Bước vào hiệp 2, Văn Sơn và đồng đội tiếp tục giữ thế chủ động trên sân. Trận đấu bắt đầu bùng nổ khi một ngôi sao của HAGL khác là Đinh Thanh Bình nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 60, ngay lập tức Việt Cường có câu trả lời cho U19 Việt Nam bằng bàn gỡ chỉ sau đó 1 phút. Bất ngờ tiếp tục đến khi Thanh Bình hoàn tất cú đúp nâng tỷ số lên 4-1 cho U21 Việt Nam ở phút 62. Đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Bài liên quan