Biết tin bị loại khỏi cuộc đua Quả bóng Vàng 2018, Ronaldo vẫn chứng minh mình là cầu thủ chuyên nghiệp nhất thế giới

Phản ứng của siêu sao Bồ Đào Nha sau khi hay tin bị loại khỏi cuộc bình chọn Quả Bóng Vàng đã được hé mở.

Gần đây, những thông tin rò rỉ về cuộc đua giành giải thưởng Quả Bóng Vàng 2018 đã được tiết lộ. Theo đó, danh tính 3 ứng viên cuối cùng cho danh hiệu cá nhân cao quý sẽ nằm trong số Kylian Mbappe, Antoine Griezmann, Raphael Varane và Luka Modric.

Ảnh Internet

Danh sách trên gây ngạc nhiên cho không ít người, khi vắng mặt cả Cristiano Ronaldo lẫn Lionel Messi, 2 cái tên thay nhau đoạt giải xuyên suốt 1 thập kỷ qua.

Nếu thật sự vắng mặt trong Top 3 Quả Bóng Vàng năm nay, đó sẽ là thất bại khó lý giải với riêng cá nhân CR7. Siêu sao Bồ Đào Nha đã trải qua chiến dịch 2017/18 thành công, khi là trụ cột trong chiến tích đăng quang Champions League của Real Madrid.

Ảnh Internet

Anh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với cú hat-trick vào lưới Tây Ban Nha ở World Cup 2018 và phong độ chói sáng giúp Juventus tạo ra khởi đầu Serie A tốt nhất lịch sử.

Trong bài phỏng vấn với Calciomercato, đồng đội của CR7 tại Juve là Mattia de Sciglio đã hé mở phản ứng từ tiền đạo 33 tuổi khi hay tin.

Ảnh Internet

“Cristiano bị loại khỏi cuộc bình chọn Quả Bóng Vàng? Điều duy nhất tôi có thể nói là hôm qua khi trở lại Continassa, tôi vẫn thấy anh ấy trên sân bóng.” De Sciglio chia sẻ. “Cristiano tập luyện như ngày thường với sự chuyên nghiệp chân chính và dốc toàn lực.”

Bài liên quan