Bình phục siêu tốc, Neymar tái xuất cuối tháng 4

Sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương bàn chân tại quê nhà Brazil, Neymar đang hồi phục rất nhanh và nhiều khả năng sẽ tái xuất sau hai đến ba tuần nữa.

Neymar dính chấn thương bong gân và rạn xương bàn chân phải trong trận thắng 3-0 của PSG trước Marseille ở Ligue 1 hồi cuối tháng 2 vừa qua. Với chấn thương nghiêm trọng này, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá đã phải trở về quê nhà Brazil để thực hiện ca phẫu thuật.

Với chấn thương này, theo tiên lượng ban đầu của lực lượng y tế Neymar khả năng sẽ không kịp bình phục để tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Brazil. Tuy nhiên, có vẻ như tình hình chấn thương của ngôi sao 26 tuổi đang tiến triển theo chiều hướng rất tích cực.

Neymar dính chấn thương nghiêm trọng tháng 2 vừa qua

Trong phát biểu trước trận đại chiến với Monaco ở trận chung kết cúp Liên đoàn Pháp đêm nay, HLV Unai Emery tiết lộ, Neymar sẽ bình phục sau khoảng hai đến ba tuần nữa và hoàn toàn có thể tái xuất ở các vòng cuối tại Ligue 1.

Tôi đã nói chuyện với Neymar trong tuần này. Cậu ấy ổn. Chúng tôi đã nói về trận chung kết (Cúp Liên đoàn). Neymar sẽ theo dõi trận đấu và sau đó sẽ trở lại Paris trong vòng hai đến ba tuần nữa“, HLV Emery chia sẻ.

Được biết, Neymar sẽ không kịp tham dự trận bán kết cúp quốc gia Pháp với Caen ngày 18/4, nhưng sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để đá chính ở Ligue 1 những ngày sau đó cũng như trận chung kết cúp quốc gia vào ngày 8/5 (nếu PSG thắng được Caen).

Neymar chắc chắn cũng kịp bình phục để tham dự hai giao hữu cuối cùng gặp Croatia và Áo vào các ngày 3 và 10/6 trước khi bước vào vòng bảng World Cup 2018 tại Nga

Với ĐT Brazil, Neymar chắc chắn cũng kịp bình phục để tham dự hai giao hữu cuối cùng gặp Croatia và Áo vào các ngày 3 và 10/6 trước khi bước vào vòng bảng World Cup 2018 tại Nga khi lần lượt đụng độ Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia lần lượt các ngày 18, 22 và 28/6.

Bài liên quan