Choáng váng với sự nồng nhiệt của NHM nước Mỹ giành cho Ibrahimovic

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã có mặt ở Los Angeles, chuẩn bị cho hành trình mới với bóng đá Mỹ.

Ibrahimovic đặt chân tới nước Mỹ vào tối muộn giờ địa phương, nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ của CLB LA Galaxy ra đón tiền đạo người Thụy Điển. Ibra khoác chiếc khăn choàng của CLB LA Galaxy, nở nụ cười thân thiện với người hâm mộ.

Ibrahimovic ký hợp đồng với LA Galaxy sau khi chia tay Man Utd. Trận cuối cùng chân sút người Thụy Điển thi đấu trong màu áo “Quỷ đỏ” là vào tháng 12 năm ngoái, khi hòa Burnley 2-2.

Sắp bước sang tuổi 37, Ibrahimovic vẫn tự tin sẽ thi đấu tốt trong màu áo mới. Giải MLS cạnh tranh không cao và không đòi hỏi quá nhiều thể lực như Premier League.

Đặt chân tới sân bay, Ibrahimovic vui vẻ ký tặng gần trăm người hâm mộ.

Ibra chia sẻ việc David Beckham từng chơi cho LA Galaxy là động lực lớn để anh đầu quân cho CLB này. Cả hai từng có thời gian ngắn thi đấu trong màu áo của PSG. Beckham đã khuyên Ibra nên sang Mỹ chơi bóng.

“Tôi đã nói chuyện với Beckham khi còn ở PSG. Anh ấy nói về bóng đá Mỹ và LA Galaxy tuyệt vời như thế nào. Anh ấy bảo tôi nên thử một lần đến đây. Tôi rất vui vì đã từng nghe những lời nói ấy. Và khi cơ hội đến, tôi đã ở đây”, Ibrahimovic chia sẻ.

Bài liên quan