BTC SEA Games 30 làm việc quá nghiệp dư

BTC SEA Games 30 làm việc quá nghiệp dư; U22 Việt Nam không dùng Quang Hải; Cầu thủ trẻ hay nhất ĐNÁ “nắn gân” U22 Việt Nam ở SEA Games 30 là tin bóng đá trong nước 26/11.

BTC SEA Games 30 làm việc quá nghiệp dư

Trong trận đấu mở màn tại bảng B môn bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và Brunei, BTC SEA Games 30 đã liên tục có những sai sót về việc hiện tên các cầu thủ. Cụ thể, họ đã nhầm lẫn trong việc đối chiếu giữa số áo và tên tương ứng của các cầu thủ U22 Việt Nam. Phút thứ 59, khi BHL U22 Việt Nam đưa Đức Chiến vào sân để thay cho Tấn Sinh dính chấn thương, BTC chiếu theo số áo 21 và nhầm lẫn với Trần Đình Trọng – người đã không được register thi đấu tại SEA Games lần này.

Ở tình huống thay người vào phút thứ 75 của chúng ta, khi đó kết quả bóng đá là 5-0, HLV Park Hang-seo quyết định rút Đức Chinh ra sân nghỉ và người thay thế anh là Tiến Linh. Tuy nhiên, dựa vào số áo 22 BTC lại cho hiện tên thủ thành dự phòng Phan Văn Biểu thay vì để tên Tiến Linh. Trước trận đấu này, công tác chuẩn bị về ăn ở, di chuyển của các đội tuyển bóng đá nam cũng đã liên tục được phản ánh.

BTC SEA Games 30 làm việc quá nghiệp dư

U22 Việt Nam không dùng Quang Hải

Brunei là đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng B nên HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ không sử dụng đội hình mạnh nhất.  Đó là lý do khiến những trụ cột như Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Quang Hải, Văn Hậu và Tiến Linh được dự đoán nhiều khả năng sẽ ngồi trên ghế dự bị.

Bảng B được xếp hạng bởi sự chênh lệch bàn thắng, số lượng bàn thắng và tỉ lệ đối đầu. Nếu chỉ vì tính tới yếu tố này mà đưa các trụ cột vào thi đấu có thể khiến các cầu thủ chấn thương.

Cầu thủ trẻ hay nhất ĐNÁ “nắn gân” U22 Việt Nam ở SEA Games 30

U23 Thái Lan từng thua 0-4 trước U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình hồi tháng 3 thuộc vòng loại U23 châu Á 2020. Lần này, Thái Lan lại cùng bảng với U22 Việt Nam, Suphanat cho hay: “Tôi nghĩ SEA Games 30 sẽ rất khác so với trận đấu hồi tháng 3/2019 tại Mỹ Đình. Lúc đó Việt Nam có ưu thế sân nhà, khán giả nhà, còn lần này họ sẽ quyết đấu với U22 Thái Lan tại Philippines.

Chúng tôi tự tin và sẵn sàng giành kết quả bóng đá seagame 30 tốt. Tôi không quá quan tâm đến việc ghi bàn, mà sẵn lòng làm người hỗ trợ cho đồng đội miễn sao U22 Thái Lan có thể giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên thi đấu như thế nào sẽ phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của HLV trưởng Akira Nishino”.

Bài liên quan