Bóng đá trong nước 31/3: Huỳnh Như sang Nam Á thi đấu

Huỳnh Như sang Nam Á thi đấu; Việt Nam không đăng cai U23 Đông Nam Á 2023 là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 31/3.

Huỳnh Như sang Nam Á thi đấu

Ngày 2/4, Huỳnh Như sẽ bay từ Bồ Đào Nha tới Nepal và tập trung với các đồng đội tại đây. Trên đất Nepal, ĐT nữ Việt Nam đá 2 trận với Nepal trong các ngày 5/4 và 8/4.

Ngay sau đó, Huỳnh Như bay trở lại Bồ Đào Nha trong ngày 9/4. Trong khoảng thời gian này, Lank FC không có trận đấu nào. Vì thế, ban huấn luyện đã gật đầu đồng ý cho cầu thủ mang áo số 11 sang Nepal.

Đội trưởng Huỳnh Như khẳng định quyết tâm thi đấu tốt ở Vòng loại thứ nhất Olympic 2024. Đồng thời, Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết, kinh nghiệm bản thân học hỏi được ở châu Âu sẽ giúp ích cho toàn đội.

Bóng đá trong nước 31/3: Huỳnh Như sang Nam Á thi đấu

Việt Nam không đăng cai U23 Đông Nam Á 2023

Giải U23 Đông Nam Á 2023 chuẩn bị diễn ra và phía AFF đang tìm kiếm nước chủ nhà. Việt Nam nằm trong số những ứng viên đăng cai giải đấu này. Tuy vậy, khả năng Việt Nam làm chủ nhà U23 Đông Nam Á 2023 là không cao.

Thái Lan có thể là quốc gia được AFF lựa chọn để đăng cai giải đấu năm nay. Năm ngoái, giải đấu tổ chức tại Campuchia. U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á sau chiến thắng 1-0 trước Thái Lan ở trận đấu cuối cùng.

Tuyển nữ Việt Nam tự tin trước ngày lên đường sang Nepal

Theo kế hoạch, chiều ngày 2/4, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nepal thi đấu hai trận tại vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024. HLV trưởng Mai Đức Chung tỏ ra rất tự tin trước thềm giải đấu: “ĐT nữ Việt Nam đã tập trung và rèn luyện trong hơn 3 tuần qua.

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị ở nhiều mặt, trong đó tập trung về mặt thế lực. Trong số 31 cầu thủ hội quân, có những gương mặt lần đầu tập trung trên đội tuyển. Theo kế hoạch, chiều ngày 2/4, đội sẽ lên đường sang Nepal.

ĐT nữ Việt Nam sẽ có hai trận đấu với ĐT nữ Nepal vào ngày 5 và 8/4. Tuyển nữ Việt Nam xin hứa sẽ thi đấu tốt, thể hiện tâm thế quyết tâm vì màu cờ sắc áo của ĐT nữ Việt Nam”.

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú chia sẻ: “Chúng ta sẽ bắt đầu năm 2024 ở Nepal. Đây cũng là nơi khởi đầu cho hành trình đến những đỉnh cao giống như hành trình chinh phục đỉnh Himalaya.

Với chúng ta, Nepal cũng là khởi đầu cho hành trình hướng tới đỉnh cao World Cup. Đây sẽ là một chặng “leo núi” vất vả. Tôi mong các bạn khởi đầu hành trình với kết quả tốt. LĐBĐVN sẽ hỗ trợ để các cầu thủ yên tâm thi đấu. Chúc toàn đội có sức khỏe, thành công và chiến thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến đậm”.

Bài liên quan