Bức xúc vì bầu Đức ra án phạt cầu thủ quá vô lý, huyền thoại bóng đá Việt Nam tiết lộ sự thật khiến ai cũng bất ngờ

Như đã đưa tin, ở cuối hiệp 1 trận Hà Nội 5-0 HAGL diễn ra tối qua 5/4, Nguyễn Tăng Tiến của đã có tình huống bỏ bóng đạp chân cầu thủ Duy Mạnh của đội chủ nhà. Sau pha bóng này, trọng tài nhanh chóng rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu với sao trẻ HAGL.

Sau trận đấu, Tăng Tiến tiếp tục nhận thêm án phạt cực nặng từ lãnh đạo đội bóng. Theo đó, anh sẽ bị loại khỏi danh sách thi đấu V-League cho đến hết giai đoạn lượt đi.

HAGL xây dựng lối chơi đẹp, họ không chấp nhận những cầu thủ thô bạo hay thi đấu triệt hạ đối phương trên sân. Thế nhưng án phạt Tăng Tiến phải nhận lại đang khiến dự luận xôn xao, rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Trong đó không ít người cho rằng HAGL ra án phạt với Tăng Tiến là bất hợp lý.

Một cầu thủ trẻ chưa kìm nén được áp lực trên sân, bởi vậy dẫn đến hành động phạm lỗi với Duy Mạnh, suy cho cùng thì đó cũng là vì mục đích bảo vệ khung thành đội nhà.

Trong một chia sẻ mới đây, cầu thủ của Hà Nội FC là Thành Lương cũng đã lên tiếng bênh vực Tăng Tiến, anh cho rằng HAGL đưa ra án phạt là vô lý. “Tôi có xem lại, bản thân tôi nghĩ đây là một án phạt có phần vô lí của HAGL. Nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai và sự nghiệp của một cầu thủ trẻ như Tăng Tiến.

Đó cũng là tình huống ngoài ý muốn của Tăng Tiến và tôi thấy Tiến cũng nhận ra cái sai của mình và tỏ ra hối hận nên sau trận đấu đã gặp riêng và xin lỗi Duy Mạnh. Việc của CLB là hướng cầu thủ tới một lối chơi đẹp mắt, cống hiến nhưng cũng cần bảo vệ cầu thủ của mình”

Bài liên quan