HAGL bị chê “xấu xí” nhưng Văn Toàn vẫn “đốn tim” khán giả cả nước với hình ảnh tuyệt đẹp vào cuối trận

Trận đấu giữa Hà Nội và HAGL đã diễn ra theo kịch bản ít ai ngờ tới. Hai tấm thẻ đỏ dường như là quá nhiều trong một cuộc đối đầu như thế này. Một trận cầu mà không có mấy sự kịch tính, thế nhưng nó vẫn đem lại rất nhiều những cảm xúc.

Cảm xúc đặc biệt nhất đến từ những người hâm mộ. Họ ‘rồng rắn nối đuôi nhau’ kéo đến Hàng Đẫy khiến cho sân đấu này như một ngày hội. Các khán đài chật kín, người xem chưa được vào sân vẫn rất nhiều. Rõ ràng, sức hút của dàn cầu thủ trên sân là quá lớn.

Tình huống dẫn tới xô xát giữa 2 đội

Trận đấu kết thúc với 5 bàn thắng chỉ dành riêng cho Hà Nội. Một trận cầu mà thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chứng minh được, họ chính là ứng viên nặng ký cho chức vô địch mùa này. Còn với HAGL, dù đã rất nỗ lực nhưng họ vẫn chưa đủ sức để đánh bại một Hà Nội đầy tinh quái.

Khi HAGL bị dẫn rất đậm, họ cố gắng trỗi dậy, với mong muốn tìm kiếm được bàn thắng. Có những lúc tưởng như đội bóng phố Núi được hưởng phạt đền nhưng rất tiếc trọng tài lắc đầu. Trên khán đài, có những CĐV quá khích. Họ ném chai lọ xuống sân, khiến trận đấu gián đoạn ít phút.

Chứng kiến hình ảnh này, Văn Toàn tiến tới nhặt những chai nước ném ra đường biên với mong muốn trận đấu tiếp tục. Một chai nước ném xuống, rồi hai chai, ba chai… Văn Toàn giơ tay xin CĐV không ném thêm chai nào nữa. Anh mong những người có mặt trên sân hãy bình tĩnh và cổ vũ cho đội bóng, thay vì ném những vật thể lạ xuống sân.

Văn Toàn nhặt chai nước do CĐV ném xuống và kêu gọi NHM giữ bình tĩnh

Văn Quyết của Hà Nội cũng vậy. Thậm chí anh đi ra cả đường pitch để kêu gọi NHM giữ bình tĩnh. Việc cả Văn Toàn và Văn Quyết cùng ra tay khiến những sự nóng giận của CĐV được giảm xuống. Thế là trận đấu lại được tiếp tục.

Đây là cách Văn Toàn cũng đã làm trong 1 trận đấu mùa giải trước

Đây không phải lần đầu tiên Văn Toàn để lại hình ảnh đẹp như vậy. Còn nhớ ở mùa trước, từng có lúc các cầu thủ HAGL muốn bỏ trận nhưng Văn Toàn đã kêu gọi đồng đội trở lại sân thi đấu. Hành động đó của anh đã nhận được giải Fair-Play 2017.

 

Bài liên quan