Sau tất cả, dàn sao trẻ U23 Việt Nam ở 2 chiến tuyến vẫn “thăm thiết” thế này đây

Trở về từ Thường Châu, U23 Việt Nam trở thành niềm tự hào cho một thế hệ các cầu thủ trẻ tài năng và cực kỳ văn minh. Các cầu thủ của U23 Việt Nam vẫn luôn được theo dõi và cổ vũ rất nhiệt tình khi tham gia các giải đấu trong cũng như ngoài nước.

Xuân Trường bắt tay các đồng đội dù thua đậm

Trong trận đại chiến Hà Nội – HAGL mới diễn ra ở SVĐ Hàng Đẫy vào tối qua, những cái tên như Xuân Trường, Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Hậu… tiếp tục thu hút sự chú ý.

Công Phượng trong một tình huống đi bóng

Dù là đối thủ đứng ở 2 chiến tuyến, thế nhưng bên cạnh lối chơi cống hiến đẹp mắt, U23 Việt Nam tiếp tục ghi điểm khi là những cầu thủ rất fair-play. Quả không phụ lòng người hâm mộ nói chung và fan girl nói riêng, các chàng cầu thủ của chúng ta luôn xứng đáng với 2 chữ “cực phẩm” mà!

Các cầu thủ Hà Nội ăn mừng chiến thắng

Phút thứ 49, sau khi Duy Mạnh bị đau và ra sân, chàng đội trưởng của U23 Việt Nam – Xuân Trường đã tiến tới vỗ vai và động viên “đồng đội”. Khoảnh khắc này của 2 “cực phẩm” đã khiến không ít fan girl hú hét đồng thời… mãn nguyện. Là vì sao? Dù là đối thủ trên sân nhưng các chàng trai của chúng ta vẫn fair-play với nhau thế đấy.

Tiếp sau đó, anh chàng Duy Mạnh dù bị đau nhưng vẫn liên tiếp cúi chào cảm ơn khán giả trước khi vào nghỉ. Hành động đẹp này chắc chắn đã giúp Duy Mạnh nhận được không ít sự yêu mến từ cổ động viên.

Duy Mạnh cảm ơn khán giả

Vẫn chưa hết nhé, trong lúc Đình Trọng bị đau trên sân, Văn Toàn – dù đội mình đang bị dẫn trước, thế trận đang rất cam go vẫn không quên hỏi thăm “đồng đội”. Những hình ảnh này đúng là khiến fan girl của U23 Việt Nam mát lòng quá mà!

Văn Toàn lo lắng cho duy Mạnh

Sau khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ của U23 Việt Nam vẫn tiếp tục hỏi thăm và động viên nhau.

Duy Mạnh và Xuân Trường

Văn Hậu tươi cười với Văn Toàn

Văn Toàn bắt tay Quang Hải và người đàn anh Thành Lương

Bài liên quan