Busquets kêu gọi Barca ‘phá két’ mua tân binh

 Tiền vệ Sergio Busquets thừa nhận Barcelona buộc phải mạnh tay trong kì chuyển nhượng này để gia cố sức mạnh đội bóng.

Dù vậy, bản thân tiền vệ người TBN cũng cho rằng nguyên nhân không đến từ thất bại đêm qua trước Real Madrid tại Siêu cúp TBN. Cụ thể, Busquets cho biết: “Barca không cần những tân binh vì kết quả thua vào hôm qua. Chúng tôi cần những cái tên mới để tái tạo lại đội bóng.

Mọi chuyện đang diễn ra hết sức khó khăn nhưng khi chúng tôi hành quân đến Bernabeu, cả đội đã chơi nỗ lực và mong muốn một màn ngược dòng ở trận lượt về. Chúng tôi không tìm kiếm lý do để đổ lỗi cho thất bại.”

Busquets kêu gọi Barca chiêu mộ thêm tân binh.

Giám đốc thể thao của Barca, Pep Segura thừa nhận: “Đây là một kết quả thất vọng đối với CĐV. Trong quá khứ, chúng tôi đã gặp tình huống tương tự. Dù vậy, Barca vẫn có khả năng giành chiến thắng trước Real tại Bernabeu.

Kết quả này không ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng tôi. Trong hiệp 1, Barca đã gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên bàn phản lưới nhà của Pique đã khiến chúng tôi phải trả giá.”

Giữa tuần này, Barca và Real sẽ đối đầu nhau trong trận lượt về Siêu cúp TBN. Đêm qua, Messi là người ghi bàn duy nhất cho đội chủ sân Camp Nou. Trong khi đó, Real giành thắng lợi do công Cristiano Ronaldo, Marco Asensio và bàn phản lưới của Pique.

Bài liên quan