Cập nhật cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu mùa này: Kỷ nguyên thống trị của Messi và Ronaldo sắp chấm dứt rồi

Dưới đây là bảng xếp hạng cuộc tranh đua “Chiếc giày vàng châu Âu” của các tiền đạo đình đám hàng đầu châu Âu.

 

 

14. Aubameyang: Tiền đạo Arsenal là cái tên tiếp theo đại diện cho Premier League góp mặt trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu”. Ngôi sao 29 tuổi cũng đồng hạng 7 với 7 cái tên khác khi bỏ túi 7 bàn thắng và có được 14 điểm sau 10 trận đấu.

 

13. Andre Silva: Silva cũng đạt được phong độ tốt kể từ khi chuyển sang khoác áo Sevilla. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vinh hạnh đứng đồng hành 7 cùng Messi, Ronaldo trong cuộc chiến danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu”. Hiển nhiên, anh cũng có cho mình 14 điểm.

 

12. Cristiano Ronaldo: Dù đang đạt phong độ tốt ở Serie A trong màu áo Juventus, Ronaldo cũng chỉ xếp thứ 7 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu”. Ngôi sao Bồ Đào Nha bỏ túi 7 bàn thắng sau 10 trận cùng với 14 điểm.

 

11. Luis Suarez: Với cú hat-trick đình đám vào lưới Real Madrid tại siêu kinh điển vừa qua, Suarez bất ngờ vươn lên vị trí thứ 7 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu”. Với 7 bàn thắng sau 10 trận, tiền đạo số 9 bỏ túi 14 điểm.

 

10. Eden Hazard: Dưới thời Sarri, Hazard đang trở thành cơn ác mộng của Premier League. Ngôi sao người Bỉ thi đấu vô cùng xuất sắc và sở hữu 7 pha lập công sau 9 trận đấu. Với 14 điểm, tuyển thủ 27 tuổi hiện đứng đồng hạng vị trí thứ 7 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu”.

 

9. Lionel Messi: Messi là chủ nhân của “Chiếc giày vàng châu Âu” 2017/2018. Song, hiện tại, ngôi sao số 10 chỉ đứng thứ 7 trong cuộc đua danh hiệu cao quý này. Sau 8 trận đấu, tiền đạo Nam Mỹ bỏ túi 7 bàn thắng và có được 14 điểm.

 

8. Luka Jovic: Jovic cũng xếp thứ 7 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu” với 7 bàn thắng sau 7 trận đấu. Giống với Alcacer, ngôi sao 20 tuổi mang về cho mình 14 điểm.

 

7. Paco Alcacer: Việc chuyển đến Dortmund đã giúp Alcacer hồi sinh thật sự. Ngôi sao người Tây Ban Nha liên tục lập công và mang chiến thắng về cho đội nhà. Hiện tại, anh đang đứng thứ 7 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu” với 7 bàn thắng chỉ sau 4 lần ra sân. Số điểm anh có được là 14 điểm.

 

6. Iago Aspas: Đây cũng là một ngôi sao đang chễm chệ ở vị trí số 1 trong cuộc đua “Vua phá lưới” ở La Liga. Không những vậy, Aspas còn đồng hạng thứ 3 cạnh tranh “Chiếc giày vàng châu Âu” với 8 bàn thắng sau 10 trận đấu. Anh hiện có 16 điểm.

 

5. Emiliano Sala: Thêm một cái tên cũng đồng hạng 3 với Neymar, Stuano nữa là Sala. Ngôi sao 28 tuổi hiện khoác áo Nantes và đã có 8 bàn thắng sau 10 trận đấu. Số điểm tiền đạo Argentina đạt được 16 điểm.

 

4. Neymar: Neymar tiếp tục trở thành nỗi ám ảnh của Ligue 1 khi duy trì phong độ săn bàn khủng khiếp. Ngôi sao người Brazil hiện đứng thứ 3, đồng hạng cùng Stuani trong cuộc tranh đua danh hiệu “Chiếc giày vàng châu Âu” với 8 bàn thắng sau 9 trận đấu.

 

3. Christian Stuani: Stuani đang là 1 trong 2 chân sút dẫn đầu cuộc đua “Vua phá lưới” tại La Liga. Ngôi sao Girona vượt mặt cả siêu sao Lionel Messi để chễm chệ ở vị trí đầu tiên khi có 8 bàn thắng sau 9 lần ra sân thuộc khuôn khổ giải quốc nội. Số điểm anh có được hiện tại là 16 điểm.

 

2. Krzysztof Piatek: Piatek đang là cái tên gây sốt ở Serie A và cả thị trường chuyển nhượng. Ngôi sao người Ba Lan hiện đứng thứ 2 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu” với 9 bàn thắng sau 9 lần ra sân. Điểm số của tiền đạo 23 tuổi là 18 điểm.

 

1. Kylian Mbappe: Kylian Mbappe là tài năng trẻ và trụ cột của PSG lẫn đội tuyển Pháp. Hiện tại, ngôi sao 19 tuổi đang dẫn đầu cuộc đua ”Chiếc giày vàng châu Âu” với 10 bàn thắng sau 7 lần ra sân. Số điểm quy ra của tuyển thủ số 7 là 20 điểm.

Bài liên quan