“Cắt tiết” Gà trống, cầu thủ Man City vẫn không quên hát bài giễu nhại Man Utd

Sau trận thắng Tottenham 4-1, cầu thủ Man City nhại lại bài hát “dựng xe buýt” được CĐV dùng để chế giễu Man Utd.

Đúng như lời Pep nói: “Học trò của tôi sẽ tiếp tục ăn mừng huyên náo”, tập thể Man xanh đã mở tiệc mừng vui vẻ trong phòng thay đồ. Thay vì chụp ảnh riêng với nhau, các cầu thủ mời cả ban huấn luyện vào chụp ảnh chung. Họ cũng dành sự tri ân cho David Silva, người vắng mặt vì lý do cá nhân.

Sau khi ghi bàn vào lưới Tottenham, tiền vệ Kevin de Bruyne giơ 2 ngón tay phải và 1 ngón tay trái. Nhiều CĐV nói anh giễu nhại trận thua MU tuần trước, tuy nhiên thực tế thì De Bruyne tri ân David Silva (số áo 21).

Một đoạn video tự quay của Benjamin Mendy cho thấy cầu thủ Man xanh hát: “Dựng xe buýt, dựng xe buýt” ám chỉ chiến thuật của MU. CĐV của Man City cũng từng hát bài này trên sân Old Trafford.

Benjamin Mendy, “ông vua truyền thông” của Man xanh, đăng trên Twitter đoạn video xâm nhập cuộc phỏng vấn và thơm má Kevin de Bruyne. Hậu vệ người Pháp viết: “Tìm ai đó yêu bạn nhiều như cách mà tôi yêu De Bruyne”.

Tiền vệ Ilkay Guendogan: “Cảm giác quá tuyệt vời. Bàn thắng đầu tiên của tôi mùa này và thêm chiến thắng nữa trong trận cầu quá giàu thể lực. Một ngày thật đặc biệt với tôi”.

Hậu vệ Elaquim Mangala: “Tự hào vì tập thể này. Đồng thời cũng xin cảm ơn CĐV. Các bạn là chìa khóa chiến thắng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để khiến các bạn tự hào”.

Bài liên quan