Cầu thủ Australia bực với U23 Việt Nam: Đá gì mà khó chịu thế!

Một tình huống ném bóng thẳng vào trong sân khi đội U23 Việt Nam được hưởng pha ném biên, cầu thủ U23 Úc đã thực sự bực mình với thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Australia tung ra sân 8 sự thay đổi so với trận thắng U23 Syria, một trận đấu mà người Úc đã chơi tuyệt hay. Thế nhưng nếu nói Úc tung đội hình dự bị đấu Việt Nam thì không chính xác. Thực tế có tới 5 cầu thủ U23 Úc đang thi đấu ở châu Âu được đá chính với Việt Nam.

Với những cầu thủ mạnh, người Úc đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu trong khoảng 20 phút đầu tiên. Họ luôn kiểm soát trên 70% thời lượng bóng, trong khi đó U23 Việt Nam chơi phòng ngự phản công.

Trước một hàng phòng ngự dày đặc và được bố trí cũng như vận hành khoa học, người Úc gặp bế tắc trong việc triển khai tấn công. Hàng loạt những tình huống đánh biên rồi đánh trung lộ, treo bóng đều không thể thành công.

U23 Việt Nam có chiến thắng lịch sử trước U23 Úc

Không thể sớm ghi bàn, U23 Úc tỏ ra nóng vội và xử lý nhiều tình huống lỗi. Nhiều pha bóng như vậy được Công Phượng hay Quang Hải. Chưa dừng lại tại đó, cuối hiệp 1, U23 Việt Nam bất ngờ tạo nên thế trận ngang ngửa và tạo ra nhiều sóng gió về phía khung thành Úc.

Chứng kiến đội nhà đang từ thế lấn lướt lại bị ép sân lại, một cầu thủ của Australia đã tỏ ra tức giận. Tình huống thấy rõ nhất điều đó là pha bóng mà U23 VN được hưởng quả ném biên, cầu thủ Úc cầm quả bóng ném thẳng vào giữa sân tỏ rõ sự bực tức.

Trong hiệp thi đấu thứ hai, Úc gia tăng sức ép về phía khung thành U23 Việt Nam. Rất nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra nhưng hàng phòng ngự U23 VN vẫn đứng vững.

Khi mà Úc đang có thế trận rất hay thì U23 Việt Nam bỗng dội gáo nước lạnh về phá đối thủ. Một tình huống luẩn quẩn trong khung thành, Quang Hải dứt điểm mở tỉ số. Cầu thủ Úc mặt đờ đẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0, HLV Úc mặt ngơ ngác như không tin những gì đã diễn ra. U23 Việt Nam chiến thắng!

Theo Thethao247

Bài liên quan