‘Chiêu mộ được Sanchez, M.U sẽ vô địch Champions League’

Tin đồn M.U theo đuổi Alexis Sanchez đã trở thành chủ đề nóng bỏng trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Tưởng như Alexis Sanchez sắp gia nhập Man City đến nơi nhưng bây giờ gần như chắc chắn Manchester United mới là đích đến của chân sút 29 tuổi.

Mùa Hè trước tưởng như Sanchez đã đến Man City với giá 60 triệu bảng thì vào giờ chót vụ áp phe đổ bể do Arsenal không mua được Thomas Lemar của Monaco để thay thế, dù đã sẵn sàng trả đội bóng Pháp tới 90 triệu bảng. Lúc đó Monaco đã đồng ý bán Lemar cho Arsenal nhưng bản thân Lemar lại không muốn tới Emirates. Vì không mua được Lemar nên Arsenal không bán Sanchez cho Man City.

Alexis Sanchez nhiều khả năng gia nhập M.U

Đến mùa Đông này, Sanchez vẫn tiếp tục chờ đợi Man City trở lại bàn đàm phán với Arsenal để anh tới Etihad tái ngộ Pep Guardiola. Sau khi bị Arsenal “đánh tháo” vào mùa Hè 2017, City vốn không định hỏi mua Sanchez nữa mà chờ đến khi tuyển thủ Chile hết hợp đồng thì chiêu mộ miễn phí. Nhưng Gabriel Jesus bất ngờ dính chấn thương nặng khiến Guardiola thừa nhận Man CIty phải hỏi mua Sanchez để thay thế Jesus.

Nhưng vì Sanchez chỉ còn vài tháng nữa là hết hợp đồng nên dù muốn có Sanchez, City vẫn không muốn trả Arsenal quá 20 triệu bảng. Con số ấy thấp hơn nhiều so với mức 35 triệu bảng mà Arsenal định giá Sanchez ở mùa Đông này nên Pháo thủ chưa đồng ý.

Đúng lúc đó M.U nhảy vào tranh mua Sanchez: Sẵn sàng trả Arsenal 25 triệu bảng đồng thời trả Sanchez mức lương còn cao hơn con số 250 nghìn bảng/tuần mà City hứa hẹn dành cho anh. Có thể nói M.U đang một mình một ngựa trong cuộc đua giành Alexis Sanchez. Điều này đã khiến nhiều CĐV bàn tán trên mạng xã hội Twitter.

Gương mặt của Alexis Sanchez khi anh ta gia nhập M.U và Mourinho xếp anh ta đá ở vị trí hậu vệ trái

M.U công bố chính thức chiêu mộ Sanchez. Đó sẽ là món quà sinh nhật hoàn hảo với tôi

Nếu M.U giành được Sanchez và Oezil, Mourinho xứng đáng được dựng một bức tượng ở bên ngoài sân Old Trafford

Alexis Sanchez đến M.U sẽ được theo dõi (follow trên mạng xẫ hội) bởi một phần tư trái đất, hơn là một phần tư CĐV của Man City

Kí hợp đồng với Sanchez và tôi tin là M.U có thể vô địch Champions League. Valencia và Bailly sắp quay trở lại. Cùng với đó, Luke Shaw đã hoàn toàn bình phục. Chúng ta sẽ có một đội hình toàn diện

Bài liên quan