Cầu thủ xuất sắc nhất MU: Mourinho gây sốc khi trao cho cái tên này!

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm do HLV bình chọn tại Man Utd không thuộc về David de Gea hay Nemanja Matic.

Đêm qua, Man Utd đã tổ chức Gala trao giải cuối năm để ghi nhận đóng góp của các cầu thủ. Không có gì bất ngờ khi thủ thành David de Gea nhận cú đúp giải thưởng: Cầu thủ xuất sắc nhất năm do các cầu thủ bình chọn và Cầu thủ xuất sắc nhất năm do người hâm mộ bình chọn.

Mourinho phân vân lựa chọn cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Còn ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất năm do HLV bình chọn, Jose Mourinho đã ‘cắn răng‘ bỏ qua Nemanja Matic, để trao cho tài năng trẻ Scott McTominay.

HLV Mourinho lí giải quyết định của mình: “Đây là giải thưởng mang ý nghĩa quan trọng. Tôi nghĩ giấc mơ của mọi cậu bé khi đến đây là được chơi cho đội một. Khi giấc mơ này thành sự thật, họ sẽ mơ được chơi trong các trận cầu lớn, chơi ở Champions League rồi cuối cùng là chơi cho ĐTQG.

Mourinho hết mực khen ngợi Scott McTominay

Chỉ trong 5, 6 tháng, Scott McTominay đã giành được mọi thứ. Bởi vậy, cầu thủ xuất sắc nhất của tôi phải là cậu ấy. Thực sự thì tôi phải phân vân lựa chọn giữa cậu ấy và Matic. Matic nói với tôi từ năm ngoái: ‘Tôi muốn được thi đấu cho ông. Tôi muốn được chơi cho Manchester United và tôi sẽ làm điều đó’.

Mùa này, Matic đã thi đấu ổn định, trong mọi trận đấu. Cậu ấy đã tạo ra sự cân bằng. Tôi muốn trao giải thưởng này cho Matic, nhưng Scott đã không nhận được 2 giải thưởng dành cầu thủ trẻ. Đó là điều không thể chấp nhận được. Bởi vậy, tôi đã thay đổi quyết định của mình.

Bài liên quan