Chỉ Ronaldo và Messi mới phá được kỷ lục của Rooney ở MU

Tiền đạo Wayne Rooney vừa nói vui rằng chỉ có 2 siêu sao có thể phá kỷ lục ghi bàn của anh ở CLB cũ M.U là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Sau khi mùa giải 2016/17 kết thúc, Rooney đã chia tay M.U để trở lại khoác áo đội bóng cũ Everton. Hiện R10 vẫn nắm giữ kỉ lục ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Quỷ đỏ với 253 lần sút tung lưới đối phương.

Kỷ lục trên được anh lập nên sau chiến thắng trước Stoke City vào hồi tháng 1/2017. Chia sẻ về kỷ niệm này, Rooney nói: “Đó là một điểm nhấn rất quan trọng, bởi tôi biết những bàn thắng như vậy có ý nghĩa như thế nào. Đó là một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với mỗi một cầu thủ”.

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo của Everton nhấn mạnh: “Tôi không chắc khi nào kỷ lục ghi bàn của tôi tại M.U sẽ bị phá vỡ. Có lẽ sẽ không dễ dàng gì trừ khi có sự xuất hiện của Messi hoặc Ronaldo”.

Rooney vượt qua huyền thoại Sir Bobby Charlton để nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử MU

“Bây giờ, các cầu thủ không thường gắn bó quá lâu với một đội bóng. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi để lại kỷ lục đó, đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi làm được trong 13 năm gắn bó với M.U”.

“Giành nhiều danh hiệu cùng M.U là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, có những thời điểm tôi cảm thấy mình lạc lõng như khi đội vô địch Cúp Liên đoàn và Europa League. Thật khó để đưa ra quyết định nhưng đã đến lúc tôi phải ra đi vì lợi ích của CLB và vì chính tôi”, chân sút 31 tuổi khẳng định.

Bài liên quan