CHÙM ẢNH: U22 Việt Nam thoải mái vui đùa trên sân tập, bỏ mặc tin đồn loại 4 cầu thủ

Tiếng cười đùa rộn ràng sau buổi tập sáng 7/8 của U22 Việt Nam trên đất Hàn Quốc thể hiện tâm lý thoải mái và sự đoàn kết, tự tin của toàn đội khi SEA Games 29 đã tới cận kề.

Buổi tập chuyên môn sáng 7/8 của U22 Việt Nam diễn ra trong khoảng 1,5 tiếng. Cuối buổi, các tuyển thủ nán lại sân cỏ vui đùa, trò chuyện cùng nhau để xóa tan không khí căng thẳng do bản danh sách “ảo”, đưa thông tin sai về việc U22 Việt Nam loại 4 tuyển thủ ở Hàn Quốc.

Thủ môn Phí Minh Long bị Xuân Trường, Văn Thanh “xử tội” trên sân tập do “cằn nhằn” về kiểu tóc mới.

Tối qua (6/8), Xuân Trường dẫn Minh Long, Văn Thanh đi cắt tóc tại Trung tâm thương mại Lotte Mart ở Mokpo. Tuy nhiên, do người cắt không hiểu tiếng Anh, khiến kiểu tóc của thủ môn U22 Việt Nam không như ý muốn.

Trong khi đó ở một góc sân khác, Hoàng Văn Khánh “đấu vật” với Hồng Duy. Sự đoàn kết là điều HLV Hữu Thắng hài lòng nhất trong chuyến tập huấn Hàn Quốc của U22 Việt Nam. Tất cả cùng sinh hoạt, cùng vui đùa như anh em một nhà, không có chuyện phân biệt cầu thủ SLNA và HAGL hay các lò đào tạo khác.

HLV Hữu Thắng cũng đã khỏe mạnh trở lại để tham gia tập luyện cùng toàn đội sau những ngày ho dai dẳng. “Tôi đã đỡ nhiều rồi và hoàn toàn đủ sức khỏe cùng toàn đội dự SEA Games”, vị HLV người Hà Tĩnh chia sẻ.

Trước đó, 9h ngày nay 7/8, U22 Việt Nam tập thể lực với các bài bật nhảy, chạy vượt rào và dứt điểm bóng sống.

Buổi tập chỉ diễn ra trong 1,5 tiếng, tuy nhiên yêu cầu các nhóm cơ.

Đoàn Văn Hậu không bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý bởi thông tin không chính xác về việc anh bị gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games. “Em út” của U22 Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm cao độ trên sân tập để giữ suất đá chính trong đội hình của HLV Hữu Thắng.

Bên cạnh đó, Lê Thanh Bình cũng bỏ ngoài tai thông tin anh bị loại khỏi U22 Việt Nam. Hiện tại, tiền đạo thuộc biên chế CLB Thanh Hóa đã hết triệu chứng đau nhẹ vùng gối và trở lại tập luyện bình thường. Toàn đội U22 Việt Nam không còn ca chấn thương nào dù nhỏ nhất. Theo thông tin từ ban huấn luyện, cả 24 cầu thủ U22 Việt Nam đều sẽ di chuyển sang Malaysia ngày 10/8. Danh sách 4 cầu thủ bị loại chỉ được công bố trước buổi họp kỹ thuật ngày 13/8.

Bài liên quan