Zidane XÁC NHẬN Ronaldo sẽ vắng mặt trận tranh siêu cúp với Man United

Theo như chia sẻ của Zinedine Zidane, thì ông không muốn mạo hiểm với ngôi sao của mình. Cristiano Ronaldo chỉ mới trở lại tập luyện không lâu, và khó lòng để anh ra sân thi đấu ở một trận cầu căng thẳng như thế này.

Trận đấu với Manchester United tại Siêu cúp châu Âu sắp tới đây là rất quan trọng với Real Madrid. Các CĐV đang hi vọng được chứng kiến Ronaldo ra sân, sau tất cả những rắc rối bên lề trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, HLV Zidane có lẽ không nghĩ như vậy.

“Cậu ấy cần nghỉ ngơi. Cậu ta đã trải qua kỳ nghỉ, và điều này rất quan trọng,” HLV người Pháp chia sẻ. Trước đó, ông đã cho ngôi sao của mình được nghỉ bù sau khi phải chinh chiến ở Confederations Cup cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Real sẽ chiến đấu mà không có Ronaldo.

“Real Madrid là một đội bóng, một CLB, một tổ chức có đầy tham vọng. Chúng tôi luôn biết mình đang ở đâu. Và khi bạn kết thúc một mùa giải như vừa rồi, nó giúp bạn có động lực để làm điều tương tự ở mùa tiếp theo.”

Trân đấu chính thức đầu tiên này sẽ là cơ hội để Zidane đập tan mọi nghi ngờ cũng như chỉ trích. Trước đó, Real trải qua 4 trận giao hữu không biết thắng. Trong đó có cả trận hòa 1-1 trước Man Utd, và để thua trong loạt penalty.

Bài liên quan