Vừa đặt chân đến lò PVF của tướng Giggs, Messi Hà Tĩnh đã bật khóc nức nở, đến khi biết lý do ai cũng thương

Cậu bé Lê Anh Đức (sinh năm 2007), quê Hương Sơn, Hà Tĩnh bỗng chốc nổi tiếng trên mạng xã hội sau đoạn video ghi lại những pha xử lý chân đất như Lionel Messi. Vài ngày sau, cầu thủ nhí này tiếp tục khiến cộng đồng mạng phát sốt khi ghi tới 5 bàn trong 1 trận đấu.

Chứng kiến những pha xử lý của “Messi Hà Tĩnh”, tuyển trạch viên của nhiều lò đào tạo danh tiếng cả nước lập tức liên hệ bày tỏ mong muốn đưa em đến tập luyện. Gia đình Lê Anh Đức quyết định đưa “thần đồng” này tới Trung tâm bóng đá PVF.

Sau khi vượt qua những bài kiểm tra cơ bản, Anh Đức sẽ bắt đầu tập luyện ở 1 trong những trung tâm đào tạo trẻ hiện đại nhất Việt Nam. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc em phải xa vòng tay của bố mẹ trong một thời gian dài.

Lê Anh Đức không giấu được sự xúc động và rơi nước mắt khi xa gia đình để nuôi dưỡng ước mơ làm cầu thủ chuyên nghiệp. Cầu thủ nhí 11 tuổi nghẹn ngào nói nhớ bố mẹ và hứa sẽ “cố gắng thi đấu thật tốt, cố hơn nữa để trở thành cầu thủ”.

Dù được cộng đồng mạng gọi là “Messi Hà Tĩnh” nhưng Lê Anh Đức cho biết em không thích như vậy, bởi thần tượng của em là Sergio Aguero. Ước mơ của cầu thủ nhí này là được khoác áo CLB Hà Nội, điều mà rất nhiều học viên PVF được trải qua trong khoảng 2 năm gần đây.

Bài liên quan