Choáng với số tiền mà PSG phải bỏ ra nếu muốn có Neymar

PSG được cho là sắp chiêu mộ chiêu mộ tiền đạo Neymar của Barcelona. Nếu thương vụ này thành công, chân sút người Brazil có thể ngốn mất của họ khoản tiền lên tới 470 triệu euro.

Theo báo giới Anh, để có được Neymar trước hết PSG phải trả Barca 222 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng.

Tới PSG theo hợp đồng có thời hạn 6 năm, Neymar nhiều khả năng sẽ được trả không dưới 558.000 euro tiền lương mỗi tuần. Tính ra, mỗi năm đội bóng thủ đô nước Pháp phải chuyển vào tài khoản Neymar khoảng 30 triệu euro.

Chưa hết, muốn sở hữu Neymar, PSG còn phải chi 40,2 triệu euro phí “lót tay” cho cha của cựu tiền đạo Santos là Neymar Snr.

Neymar đến PSG sẽ là bản hợp đồng thế kỷ

Ngoài gói hoa hồng trao ngay này, nhà cựu vô địch nước Pháp cũng sẵn sàng trả Neymar Snr khoản tiền tương đương 15% thu nhập hằng năm của Neymar.

Hiện chưa rõ Neymar có chuyển sang PSG hay không, nhưng một số ngôi sao của Barca như Lionel Messi hay Luis Suarez đang nỗ lực thuyết phục anh ở lại Nou Camp.

Trong lúc tương lai chưa rõ ràng, Neymar vẫn cùng cả đội đi Mỹ du đấu để khởi động cho mùa giải 2017/18. Ở trận giao hữu mới đây giữa Barca và Juventus, chính Neymar là người ghi cả 2 bàn giúp đại diện Tây Ban Nha giành chiến thắng 2-1.

Bài liên quan