Chủ tịch LĐBĐ Uzbekistan: “Chúng tôi chắc chắn sẽ hủy diệt Việt Nam để giành chức vô địch”

Trước trận chung kết, Chủ tịch LĐBĐ Uzbekistan (UFF) chắc chắn rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng trước U23 Việt Nam.

Trước thềm trận chung kết VCK U23 châu Á 2018, Chủ tịch UFF ông Umid Ahmedjanov 100% tin tưởng đội tuyển U23 Uzbekistan sẽ giành chiến thắng trước U23 Việt Nam để lên ngôi vô địch.

Ông Umid Ahmedjanov chia sẻ: “Chúng tôi đã xem trận đấu ở Paris. Trước khi trở về Tashkent, U23 Uzbekistan đã tạo nên lịch sử khi giành vé vào chung kết. Nhưng đó không phải là tất cả, tôi tin chắc chắn rằng các cầu thủ của tôi sẽ tiếp tục tỏa sáng và chiến thắng ấn tượng ở trận chung kết để giành chức vô địch U23 châu Á”.

Chủ tịch UFF tin tưởng tuyệt đối U23 Uzbekistan sẽ thắng Việt Nam ở trận chung kết

Tiếp tục nói về thành tích của đội nhà khi đánh bại U23 Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc để tới chung kết, ông Umid Ahmedjanov cho biết: “Tôi rất hạnh phúc trước thành tích của U23 Uzbekistan, tất cả chiến thắng đó không phải là điều ngẫu nhiên. Như bạn thấy, quyết tâm ở mỗi cầu thủ đều rất cao và chúng tôi đã vực dậy được nó. Điều quan trọng là chơi bóng bằng cả trái tim, tôi thấy điều đó trong toàn đội ở cả 2 trận thắng Nhật Bản và Hàn Quốc.”

Tại Uzbekistan người hâm mộ cũng đang rất háo hức chờ đợi trận chung kết gặp U23 Việt Nam. Để phục vụ đông đảo NHM, Hiệp hội bóng đá Uzbekistan sẽ phát trực tiếp trận chung kết trên một màn hình rất lớn trong một khu liên hợp thể thao tại Tashkent. Tuy nhiên, để được theo dõi trên màn ảnh rộng này NHM Uzbekistan phải đặt mua vé.

Tuyết lạnh không ảnh hưởng nhiều tới các cầu thủ Uzbekistan, nhưng lại ảnh hưởng lớn tới U23 Việt Nam.

Hôm nay 25/1 U23 Uzbekistan đã ra sân tập, dù tuyết phủ dày nhưng họ đã yêu cầu ban tổ chức sân dọn tuyết để toàn đội luyện quân. Trong khi đó, do lo ngại các tuyển thủ U23 Việt Nam gặp vấn đề nên HLV Park Hang Seo đã cho toàn đội vào tập nhẹ ở sân trong nhà.

Trận chung kết của U23 Việt Nam diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1, trong khi trận tranh hạng 3 diễn ra 1 ngày trước đó vào lúc 15h00 ngày 26/1

Bài liên quan