Trong khi U23 VN tránh tuyết, U23 Uzbekistan vẫn lao mình vào tập luyện điên cuồng thế này đây

Bất chấp sân phụ Olympic Thường Châu dày đặc tuyết, U23 Uzbekistan vẫn tập luyện cực kỳ nghiêm túc.

Các học trò của HLV Ravshan Khaydarov đã có mặt ở sân tập rất đúng giờ, bất chấp cơn mưa tuyết khiến sân phụ của sân Olympic Thường Châu dày đặc tuyết. Sau khi các nhân viên của sân cào hết lớp tuyết và gỡ tấm bạt phủ mặt cỏ, U23 Uzbekistan đã lao vào tập luyện.

Theo ghi nhận của phóng viên trong 15 phút được phép ghi hình buổi tập, các cầu thủ U23 Uzbekistan có chiều cao lý tưởng, không ai dưới 1,75 mét, đồng thời thể trạng của học trò HLV Ravshan Khaydarov rất khoẻ.

Điều này đã được thể hiện ở trận đấu với U23 Hàn Quốc khi các cầu thủ Uzbekistan lấn lướt hoàn toàn đối thủ ở hai hiệp phụ, báo hiệu trận chung kết tới đây, U23 Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tuyết lạnh không ảnh hưởng nhiều tới các cầu thủ Uzbekistan, nhưng lại ảnh hưởng lớn tới U23 Việt Nam.

Chiều 25-1, nhận thấy việc tập luyện trong tuyết có thể ảnh hưởng sức khoẻ cầu thủ, HLV Park Hang-seo quyết định nhờ BTC đổi sân tập trong nhà.

Việc đổi sân tập nằm ngoài dự kiến nên phải đến đầu giờ chiều 25-1, HLV Park Hang-seo và cộng sự mới được bố trí tập ở sân bóng rổ ngay trong khuôn viên sân Olympic Thường Châu.

Bất ngờ: Công Phượng có thể không đá trận chung kết châu Á

Theo những thông tin mới nhất từ Trung Quốc, Công Phượng đã bị đau nhẹ ở những trận đấu đã qua của U23 Việt Nam. Dù không phải là những chấn thương nặng nhưng thể lực của tiền đạo xứ Nghệ không được đảm bảo.

Theo nhà báo Minh Hải dự đoán, với 1 mẫu người cẩn trọng như HLV Park Hang Seo, bất kỳ vấn đề nhỏ nào liên quan tới cầu thủ cũng sẽ được ông cân nhắc kỹ lưỡng. Chính vì thế khả năng ông thầy người Hàn sẽ để Công Phượng đá dự bị, thậm chí không đá ở trận chung kết gặp Uzbekistan là rất lớn.

Người sẽ đá thay Công Phượng nhiều khả năng sẽ là tiền đạo Hà Đức Chinh.

Bài liên quan