Chưa chịu từ bỏ, Barca quyết tâm tậu Coutinho vào tháng 1 tới

Theo tờ Sport đưa tin, Barcelona vẫn chưa chịu buông Philippe Coutinho và dự kiến sẽ tiếp tục săn đuổi tiền vệ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Barcelona săn đuổi Philippe Coutinho là thương vụ bất thành kéo dài và tốn nhiều giấy mực nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Sự cứng rắn với tuyên bố “Coutinho không phải để bán với bất kỳ giá nào” của Liverpool đã khiến gã khổng lồ xứ Catalan bất lực.

Barca vẫn quyết tâm muốn chiêu mộ Coutinho

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Coutinho và Liverpool cũng đã có phần rạn nứt khi đích thân tiền vệ người Brazil này gửi e-mail lên BLĐ đội chủ sân Anfield yêu cầu được đầu quân cho Barca. Vì vậy, đội bóng xứ Catalan không chịu buông Coutinho bất chấp phiên chợ Hè đã đóng cửa được gần 1 tháng.

Theo đó, Barca sẽ trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 và như Sport nhấn mạnh “Liverpool sẽ phải trố mắt ngay từ đề nghị đầu tiên”, với mức phí chuyển nhượng cao nhất có thể. Cái giá mà Barca dự tính chi ra để chiêu mộ cầu thủ người Brazil được dự báo sẽ còn cao hơn cả mức phí 145 triệu euro mà đội bóng này đã trả cho Dortmund để có được Dembele. Hiện Coutinho đã trở lại thi đấu cho Liverpool sau thời gian dùng dằng và cũng được đăng ký thi đấu ở Champions League.

Đội bóng xứ Catalan sẽ trở lại với lời đề nghị nặng ký hơn vào mùa đông tới hòng thuyết phục Livepool đồng ý bán ngôi sao của mình

Dù đã trở lại thi đấu cho Liverpool kể từ tuần trước nhưng truyền thông TBN cũng khẳng định Coutinho vẫn còn nguyên khát khao muốn được chuyển tới chơi cho đội chủ sân Nou Camp. Vào mùa đông tới khi Barca quay trở lại với một lời đề nghị lớn hơn thì chắc chắn Coutinho vẫn sẽ gật đầu để được chuyển tới bến đỗ trong mơ của anh.

Bài liên quan